Tư vấn chọn mua sofa Italia nhập khẩu chính hãng

Đăng lúc 09:42:07 ngày 13/07/2018 Lượt xem 2109

Mục lục

Mút và lò xo của ghế sofa

Bí quyết khiến cho những bộ ghế sofa Italia bền lâu, ngồi nhiều nhưng không bị lún xẹp, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng chính là nhờ có hệ thống đệm mút và lò xo được thiết kế bên trong ghế. Nếu ghế không có thiết kế lò xo thì đệm mút thường có độ dày 60kg/ cm3.

Khi chọn sofa Ý, quý khách ngồi lên thường cảm giác thoải mái, độ lún vừa phải, không có cảm giác bị chìm xuống quá nhiều so với sofa. Khi không tác động lực vào ghế, ghế sofa sẽ trở về vị trí ban đầu. Còn đối với những loại sofa giả, dùng lực ấn mạnh, khi thôi tác động, lớp da thường hơi bị lõm xuống. Loại ghế này khi sử dụng thời gian dài sẽ có tình trạng bẹp lớp mút bên trong.

Bề mặt da của sofa cao cấp thường không quá nhẵn bóng

Bề mặt da của sofa thật thường không nhẵn bóng như sofa giả

Bề mặt da của sofa thật thường không nhẵn bóng như sofa giả

Lớp da bên ngoài của sofa Ý là da của bò. Những con bò được chăm sóc và tuyển chọn kỹ lưỡng. Nếu là da thật, trên bề mặt sẽ có những vết lồi lõm, tùy theo trình độ thuộc và gia công mà bề mặt da sẽ có độ phẳng, mềm…tuy nhiên vẫn còn để lại dấu vết gồ ghề tương đối. Trong khi đó, những loại giả da sẽ bằng phẳng. Da thật nhìn kỹ sẽ có những lỗ chân lông nhỏ, còn da giả thì không.

Sofa Italia thường nặng

Sofa Italia thường nặng hơn những bộ sofa giả

Chất liệu khung tạo lên bộ ghế sofa Italia cao cấp thường là nhũng loại gỗ được nhập khẩu từ các nước châu Âu như gỗ lim sam, gỗ cây dẻ gai... Những loại gỗ này có đặc điểm là nặng, bền cứng và ít bị mối, mọt. Ngược lại, có những lọai gỗ kém chất lượng đến từ Trung Quốc thường nhẹ và dễ hỏng. Do khung gỗ sofa thường được bọc bên trong, không thể sờ hoặc kiểm tra bằng mắt thường nên khi chọn lựa cho mình bộ ghế sofa quý khách có thể nhấc thử để kiểm tra độ nặng nhẹ của ghế. Với những bộ sofa da cao cấp từ Ý thường có độ nặng nhất định: bộ sofa 3 chỗ nặng khoảng từ 30-40kg, ghế 1 chỗ nặng khoảng từ 20-30kg...

Bộ sofa cao cấp thường có đường chỉ may tinh tế

Đường chỉ may của sofa Ý thường đều và thẳng

Đường chỉ may của sofa Ý thường đều và thẳng

Những bộ sofa chất lượng thì mọi chi tiết đều được chăm chút và đẹp hoàn hảo. Với công nghệ hiện đại, đội ngũ sản xuất tiên tiến chuyên nghiệp những đường may trên sofa nhập khẩu từ Italia thường đều, thẳng thắn và không có lỗi. Ngược lại với những bộ sofa được may công nghiệp, đường may thường xấu, sợi chỉ thô.

messenger icon zalo icon