Vị trí lý tưởng cho ghế sofa da đơn trong ngôi nhà của bạn

Đăng lúc 09:14:52 ngày 06/07/2018 Lượt xem 1394

Mục lục

Với thiết kế nhỏ gọn cùng với nhiều kiểu dáng và màu sắc phong phú nên ghế sofa da đơn là sự lựa chọn của rất nhiều hộ gia đình. Không chỉ được kê ở phòng khách mà chiếc ghế nhỏ xinh này có rất nhiều vị trí đặt phù hợp với từng yêu cầu và sở thích của các thành viên. Cùng LUXURY SOFA đi tìm hiểu kỹ hơn về những vị trí đặt sofa đơn phù hợp nhé.

Ban công

Sofa tựa chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho ban công nhà bạn

Sofa tựa chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho ban công nhà bạn

Sofa đâu chỉ được sử dụng để kê tại phòng khách? Một không gian cũng rất cần được kê một ghế sofa da thật đó chính là ban công. Nếu nhà bạn có một ban công thì tại sao bạn lại bỏ qua việc đặt một chiếc sofa tựa lưng ở đấy nhỉ? Đây chính là nơi thư dãn để bạn nhìn ra bên ngoài, ngắm trời đất hoặc đọc một cuốn sách yêu thích. Với việc kê ghế sofa như vậy mang đến những phút giây thư dãn sau những giờ học tập và làm việc.

Căn hộ mini

sofa tea set

Sofa đơn tiết kiệm không gian và mang đến sự hiện đại, tiện lợi

Những căn hộ mini thường không có quá nhiều diện tích và thường là của những vợ chồng trẻ. Do đó việc lựa chọn ghế sofa đơn kết hợp với bàn trà là sự lựa chọn thông minh đảm bảo sự tiện lợi, mang phong khách hiện đại, trẻ trung.

Không gian văn phòng

Tại những văn phòng với không gian tiếp khách rộng lớn thì việc sử dụng những mẫu sofa góc sang trọng hay sofa băng chính là sự lựa chọn phù hợp. Trong không gian để tiếp khách ấy người ta thường để một chiếc ghế sofa đơn được dành riêng cho người lãnh đạo thể hiện uy quyền của người đứng đầu.

Sofa future model 7060

Với không gian tiếp khách của công ty nhỏ hơn thì ý tưởng cho việc bài trí một vài sofa đơn cũng có thể là một không gian tiếp khách lý tưởng.

Phòng ngủ

Việc kê sofa đơn tại phòng ngủ thì rất hợp rồi. Trong không gian phòng ngủ ngoài việc kê giường, bàn trang điểm, tủ quần áo... thì vẫn còn đủ một khoản trống nho nhỏ đủ để kê ghế sofa đơn tại đó. Điều này mang tới không gian nội thất đẹp, tiện nghi. là góc thư giãn tuyệt vời để bạn có thể đọc sách, xem phim thoải mái. Với thiết kế nhỏ gọn, nên việc di chuyển chúng trở lên dễ dàng và có thể đặt ở bất cứ nơi nào trong phòng ngủ mà bạn muốn.

messenger icon zalo icon