giới thiệu SOFA CHÍNH HÃNG - SofaChinhHang.com

 

LUXURY SOFA - SOFA CHÍNH HÃNG.COM là thành viên của Hệ thống Nội thất RICHHOME.

 

Hiện chúng tôi là đại diện chính thức tại Việt Nam cho các nhà máy sản xuất sofa nổi tiếng thế giới:

* FUTURE SOFA - Future Manufacturer Sdn. Bhd. (Malaysia) http://www.futuresofa.com/  (NHÀ SẢN XUẤT SOFA CÓ MẪU MÃ VÀ CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT MALAYSIA TẠI THỜI ĐIỂM HIỆN TẠI)

* NAVINZI SOFA - IB Sofa Manufacturer Sdn. Bhd. (Malaysia) http://navinzi.com/  (NHÀ SẢN XUẤT SOFA LÂU ĐỜI VÀ LỚN NHẤT MALAYSIA)

* NEW TREND CONCEPTS SOFA - NTC (Italy) http://www.newtrendconcepts.it/    (MADE IN ITALY, MÚT MỀM CAO CẤP VỚI CHẤT CHỐNG CHÁY CỰC KỲ AN TOÀN TRONG QUÁ TRÌNH SỬ DỤNG)

Tại SOFA CHÍNH HÃNG.COM, chúng tôi cung cấp các sản phẩm sofa nhập khẩu với thiết kế đỉnh cao, bền, đẹp, hiện đại và thanh lịch. Các sản phẩm sofa da thật sản xuất tại Ý và Malaysia đều dùng nguyên liệu của 2 hãng thuộc da Italy lớn nhất thế giới là Mastrotto và Italpelli. Màu sắc da đa dạng, phong phú đáp ứng mọi sở thích hoặc phù hợp với phong thủy mà khách hàng yêu cầu.

Chúng tôi luôn có sẵn nhiều loại ghế sofa theo tiêu chuẩn phổ thông đáp ứng thiết kế của tất cả các loại biệt thự, nhà lô hay chung cư. Kích thước ghế sofa nhập khẩu đa dạng từ chiếc ghế đơn, ghế 2 chỗ cho đến ghế 3 hoặc ghế 4 chỗ ngồi. Các kiểu ghế hình L đều có góc phải, góc trái để khách hàng tùy chọn theo không gian nhà mình. 

Ngoài các bộ sofa thông thường chúng tôi còn cung cấp các loại sofa cao cấp với hệ motor nâng chân, ngả lưng giúp gia chủ có những khoảnh khắc thư giãn tuyệt vời những giờ làm việc mệt mỏi.

Sofa da nhap khau

Tất các các sản phẩm sofa nhập khẩu chính hãng chúng tôi phân phối đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được kiểm soát chất lượng trong tất các các khâu từ nhập vật tư nguyên phụ liệu và trong suốt quá trình sản xuất.

Sofa đẹp nhập khẩu

Sofa nhap khau có nhiều màu sắc phù hợp với không gian nội thất, sản phẩm ghế sofa da là da thật rất bền, xuất xứ ITALIA với tiêu chuẩn quốc tế.

 

Quy trình sản xuất được chúng tôi kiểm soát hết sức chặt chẽ để có thể đưa ra các sản phẩm chất lượng nhất.

Quy trình đóng hàng và vận chuyển cũng hết sức chuyên nghiệp.

 

Nội thất RICHHOME:


LuxurySofa - SofaChinhHang.com


Số 75A Nguyễn Trãi, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Số 14-16B1 Làng Việt Kiều Châu Âu, Hà Đông, Hà Nội

Số 512 Cộng Hòa, Q. Tân Bình, TP. HCM

Website: http://sofachinhhang.com
Email: sofachinhhang@gmail.com

Hotline: 0911.419.656