Gia chủ tuổi Dần nên lựa chọn, đặt sofa thế nào cho hợp phong thủy?

Đăng lúc 09:34:58 ngày 09/07/2018 Lượt xem 1444

Mục lục

Tại sao cần chọn sofa hợp phong thủy?

- Nội thất, gia trạch thường gắn liền với bản mệnh gia chủ. Mỗi người sinh ra đã có một bản mệnh, thuộc về một cung trong nguyên tắc ngũ hành tương sinh tương khắc. Do đó với một người cụ thể không phải màu sắc, vị trí đặt sofa nào cũng hợp với họ. Việc chọn sofa phòng khách đúng phong thủy sẽ góp phần mang vượng khí, may mắn cho chủ nhân cũng như thành viên trong gia đình họ.

Ngược lại nếu họ chọn đúng vào những màu sắc khắc với bản mệnh, vị trí đặt sai phong thủy. Điều này rất dễ khiến mất đi vượng khí tốt, vận may vốn có cũng sẽ ít nhiều bị ảnh hưởng. Có một số trường hợp còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe, công danh, sự nghiệp. Do vậy việc lựa chọn sofa hợp với phong thủy là điều mỗi gia chủ rất cần phải lưu tâm.

Lựa chọn sofa phòng khách cho người tuổi dần

Màu sắc nào hợp với người tuổi Dần?

Người tuổi Dần trong ngũ hành tương sinh tương khắc thuộc mệnh Hỏa. Do đó màu tượng trưng cho những người tuổi này là màu đỏ, hồng tím. Vì vậy gia chủ tuổi Dần có thể lựa chọn những bộ sofa phòng khách có những màu tương ứng này. Nhưng sự lưa chọn này chỉ mang tính chất hòa hợp, duy trì những vận may vốn có cho gia chủ: Lửa thêm lửa lại càng bùng cháy mạnh hơn.

sofa màu đỏ cho người tuổi Dần

sofa màu đỏ có thể là sự lựa chọn cho người tuổi Dần

- Mộc sinh Hỏa. Vì vậy những màu sắc mệnh mộc như xanh lục mới chính là màu sắc mang lại sự may mắn, mọi điều tốt đẹp cho người tuổi Dần. Do vậy gia chủ có thể cân nhắc lựa chọn ghế sofa có mày này hoặc gối trang trí thêm cho sofa có màu này.

- Gia chủ tuổi Dần nên đặc biệt lưu ý không nên chọn bộ sofa có màu đen, trắng, ghi, xám hay xanh nước biển. Vì đây là những màu kị với những gia chủ tuổi này. Nếu miễn cưỡng chọn những màu này có thể không đem lại may mắn cho gia chủ và thành viên trong gia đình.

Chất liệu sofa nào nên được lựa chọn?

Mộc sinh Hỏa vì vậy gỗ chính là chất liệu nên được chọn cho người mệnh này. Khung bộ sofa nên được làm từ gỗ cao cấp và bền đẹp. Chất lượng bên ngoài lên là da bò là phù hợp nhất cho "Lão Hổ". Do vậy việc lựa chọn sofa da bò có khung gỗ bên trong chính là sự lựa chọn hợp phong thủy nhất cho người tuổi Dần.

Vị trí đặt sofa phù hợp nhất

vị trí dặt sofa phù hợp cho người tuổi Dần

Vị trí dặt sofa phù hợp cho người tuổi Dần

Gia chủ mệnh Dần, tuổi Hổ nên bố trí bộ sofa phòng khách vào ở chính giữa của căn phòng, đối diện với cửa ra vào để tăng thêm phần uy nghiêm, vị thế của gia chủ khiến cho khách bước vào căn phòng có thể nhìn thấy ngay điều đó. Phần khí vượng và may mắn sẽ theo lối đi hướng về căn nhà và tụ hội ở giữa phòng được bộ sofa phòng khách giữ lại.

Tạm kết

Trên đây chính là những tư vấn của chúng tôi về việc lựa chọn bộ sofa phòng khách hợp phong thủy cho người tuổi Dần. Hãy đón chờ những bài viết về những con giáp qua những bài viết sắp tới của sofachinhhang.com nhé. Và đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

messenger icon zalo icon