Tại sao giá của sofa nhập khẩu lại đắt hơn dòng nội địa

Đăng lúc 09:44:12 ngày 04/08/2022 Lượt xem 247

Mục lục

Tại sao giá sofa nhập khẩu lại đắt hơn dòng nội địa?

Chất liệu sofa nhập khẩu tốt hơn dòng nội địa

Tất cả các mẫu sofa nhập khẩu luôn được làm từ những chất liệu tốt nhất. Ví dụ như cùng một chất liệu ghế sofa được làm từ da. Nhưng hàng nhập khẩu bao giờ chất da cũng mềm mịn, không nứt nổ, bền màu hơn so với dòng nội địa. Bởi vì tất cả các tấm da lấy từ động vật về. Người ta sẽ qua quá trình xử lý, áp dụng cùng công nghệ tiên tiến nhất. Trải qua biết bao công đoạn, khâu kiểm nghiệm khắt khe mới tạo lên sản phẩm.Do đó, mà mẫu sofa nhập khẩu chất liệu cực bền, thậm chí bền mãi mãi theo thời gian.

Bạn hãy thử so sánh mẫu sofa da nhập khẩu với dòng nội địa. Chắc chắn 2 mẫu sofa đó hàng nội địa sẽ xuống cấp, thậm chí bề mặt da nứt nổ trước. Còn hàng nhập khẩu luôn giữ được độ mịn màng, sáng bóng y như mới.

Sofa nhập khẩu luôn được sản xuất thủ công

Tất cả các mẫu sofa nhập khẩu đều được sản xuất thủ công bởi những người thợ lành nghề. Qua nhiều năm kinh nghiệm và khâu tuyển chọn thợ rất khắt khe. Do đó bạn cũng sẽ dễ dàng nhận thấy sự khác biệt sản phẩm so với dòng nội địa.

Mua sofa nhập khẩu về dùng bạn sẽ thấy nó tỉ mỉ trên từng chi tiết nhỏ. Từng đường nét, kiểu dáng, màu sắc luôn có sự phối hợp nhẹ nhàng, tinh tế. Tất cả cùng giúp tạo lên một sản phẩm hoàn hảo. Đây cũng chính là yếu tố giúp sản phẩm mang lại giá trị cao. Dẫn tới giá thành đắt đỏ hơn dòng nội địa. Nó làm hài lòng tất cả các khách hàng ngay cả vị khó tính nhất cũng phải gật gù khen ngợi.

Sofa nhập khẩu mang vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp hơn dòng nôị địa rất nhiều

Nếu như bạn là những người sành chơi, am hiểu kiến thức các món đồ nội thất. Chỉ cần bước vào căn phòng khách bên trong chứa các món đồ sofa nhập khẩu cao cấp. Bạn sẽ thấy nó sang trọng, đẳng cấp hơn rất nhiều so với sử dụng các dòng nội địa. Từ thiết kế sáng tạo cho đến chất liệu sản xuất đều thể hiện rất rõ gu thẩm mỹ luôn được chuẩn chỉnh. Nó hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ nhất mà không phải hàng nội địa có thể làm được.  Chúng tôi sẽ xét một cách công tâm, công bằng nhất không thiên bênh vực cho bên nào cả. Rõ ràng hàng nhập khẩu bao giờ cũng chất lượng hơn hàng nội địa.

Mua sofa nhập khẩu ở Hà Nội tại địa chỉ nào ?

Mua sofa nhập khẩu ở Hà Nội mà là hàng chuẩn không hề đơn giản. Ngay cả khi bạn là người có tiền, sẵn sàng chi trả ra cả trăm triệu đồng chưa chắc đã tìm mua được. Sofa chính hãng tự hào là nhà sản xuất và phân phối các sản phẩm sofa trên Toàn quốc. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản nhất, áp  dụng các nên công nghệ tiên tiến nhất. Chúng tôi tự tin đem ra bên ngoài thị trường những mẫu sofa cao cấp nhất, chất lượng bền lâu.

 

messenger icon zalo icon