Tuyệt chiêu để sofa da thật bền đẹp

Đăng lúc 09:37:08 ngày 10/08/2022 Lượt xem 67

Mục lục

Cách sử dụng sofa da thật bền 

Tuyệt chiêu để sofa da thật bền đẹp - Ảnh 2

ĐIỀU THỨ NHẤT : Vệ sinh sofa da thật hàng ngày

Điều quan trọng nhất để giữ cho bộ sofa được bền là đảm bảo vệ sinh sofa hàng ngày. Bạn nên sử dụng chổi lông gà hoặc khăn khô vệ sinh sofa để sofa tránh bụi và trông bộ sofa sẽ luôn như mới.

Khi có bất kỳ vết bẩn nào xuất hiện trên bộ sofa ghế phòng khách thì ngay lập tức phải xử lý, nếu để lại sẽ khó có thể lau sạch hơn đặc biệt do đồ uống có màu như cafe, trà….. . Nên sử dụng khăn lau mềm, sạch thấm chút nước rồi lau và sau đó dùng khăn sạch khác lau khô

 ĐIỀU THỨ THỨ 2 : Bảo dưỡng định kỳ sofa da thật

Tính chất da thật cần được chăm sóc theo định kỳ 6 tháng – 1 năm/lần. Điều này sẽ giúp da sẽ luôn mềm và sử dụng được lâu dài hơn. 

ĐIỀU THỨ 3 :  Tuyệt đối không sử dụng hóa chất lên bề mặt sofa da thật

Trong thành phần hóa chất có chất làm bay màu, gây tổn thương lên bề mặt da làm cho da nhanh rách, hỏng hơn. Vì vậy, khi vệ sinh sofa, tuyệt đối không được sử dụng hóa chất hay làm đổ hóa chất lên bề mặt da thật 

ĐIỀU THỨ 4 : Tránh xa đồ vật sắc nhọn và bút bi

Điều tối kỵ khi dùng sofa da là sử dụng các vật sắc nhọn vì nó có thể làm xước thậm chí làm rách da

Những gia đình nuôi mèo hoặc chó nên chú ý hơn vì những động vật này có bộ móng vuốt khá sắc và bản tính cắn hoặc cào đồ vật trong nhà, vì vậy nên hạn chế hoặc cách ly chúng với bộ sofa để tránh  trường hợp đáng tiếc.

Cũng như với các vật sắc nhọn, khi sofa dính vết mực sẽ rất khó làm sạch. Bạn không nên để bút, mực quá gần để tránh bị dính lên sofa. 

Địa chỉ bán sofa ở hà nội 

Mua sofa nhập khẩu ở Hà Nội mà là hàng chuẩn không hề đơn giản. Ngay cả khi bạn là người có tiền, sẵn sàng chi trả ra cả trăm triệu đồng chưa chắc đã tìm mua được. Sofa chính hãng tự hào là nhà sản xuất và phân phối các sản phẩm sofa trên Toàn quốc. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản nhất, áp  dụng các nên công nghệ tiên tiến nhất. Chúng tôi tự tin đem ra bên ngoài thị trường những mẫu sofa cao cấp nhất, chất lượng bền lâu.

 

messenger icon zalo icon