Ghế sofa nhập khẩu Italia và Malaysia thì loại nào tốt hơn?

Đăng lúc 16:09:29 ngày 10/08/2019 | Lượt xem 82

Cả ghế sofa nhập khẩu ItaliaMalaysia đều rất được mọi người ưa chuộng hiện nay. Hai dòng sản phẩm này đều được đánh giá cao cấp, bền đẹp và đem đến cho không gian sự sang trọng. Tuy nhiên, nhiều khách hàng băn khoăn không biết loại nào sẽ có chất lượng tốt hơn, giá thành cao hơn. Trong viết này LUXURYSOFA sẽ giúp các bạn có được câu trả lời.

Ghế sofa nhập khẩu Italia và Malaysia cho không gian cực sang

Ghế sofa nhập khẩu Italia và Malaysia với có chất lượng cao cấp, là dòng da thật nên khi bố trí trong không gian sống sẽ đem lại sự ấn tượng vô cùng đặc biệt. Bạn có thể sử dụng trong không gian phòng khách, văn phòng làm việc, khách sạn... Dù ở không gian nào nó cũng sẽ đem lại vẻ đẹp hoàn hảo, sự sang trọng và vô cùng đẳng cấp, thu hút sự chú ý của mọi người.

Ghế sofa nhập khẩu Italia và Malaysia thì loại nào tốt hơn? - Ảnh 2

Ghế sofa nhập khẩu italia tạo sự đẳng cấp cho không gian

Ghế sofa nhập khẩu Italia và Malaysia thì loại nào tốt hơn? - Ảnh 3

Ghế sofa nhập khẩu malaysia cũng đem lại sự đẳng cấp cho phòng khách

Nên lựa chọn sofa nhập khẩu Italia hay Malaysia?

Ghế sofa nhập khẩu Italia và cả Malaysia đều có các ưu điểm riêng của mình. Trên thực tế lựa chọn như thế nào là tùy thuộc vào sở thích cũng như là điều kiện kinh tế của từng gia chủ.

Ghế sofa nhập khẩu Italia và Malaysia thì loại nào tốt hơn? - Ảnh 4

Mỗi dòng sofa nhập khẩu đều có các đặc điểm riêng, đa dạng mẫu mã, bền đẹp

Đây đều là hai dòng sản phẩm có tiếng trên thị trường, được sản xuất bởi công nghệ hiện đại và được làm từ da thật nên rất bền đẹp. Với chất liệu da thật càng sử dụng sẽ càng đem lại sự bóng đẹp cao, bền màu và tạo độ cực sang trọng. Và cũng nhờ chất liệu này nên thời gian sử dụng của chúng lâu dài, từ 10 -15 năm. Cùng với chất liệu da thật thì các bộ phận khác của sofa cũng rất tốt, chắc chắn và đem lại sự thoải mái khi sử dụng. Cả hai dòng sản phẩm đều rất đa dạng mẫu mã, kiểu dáng như sofa văng hoặc sofa góc hay sofa bộ, sofa thư giãn... cho các bạn thoải mái chọn lựa.

Ghế sofa nhập khẩu Italia và Malaysia thì loại nào tốt hơn? - Ảnh 5

Ghế sofa nhập khẩu Italia được đánh giá cao hơn sofa malaysia

Tuy nhiên giữa hai dòng sản phẩm này cũng có những sự khác nhau rõ ràng. Ghế sofa nhập khẩu Ý thường được đánh giá có chất lượng tốt hơn so với sofa Malaysia. Chất liệu da bò 100% xử lý qua nhiều công đoạn và vô cùng tinh xảo. Nó vô cùng mềm mại, bóng đẹp, cực kì thoải mái khi sử dụng và không bị ảnh hưởng bởi các tác động của thời tiết. Giá thành của ghế sofa nhập khẩu Italia cũng cao hơn so với Malaysia nên không phải gia đình nào cũng có điều kiện để sở hữu.

Mỗi dòng sản phẩm đều có các ưu điểm riêng của mình. Lựa chọn ghế sofa nhập khẩu Malaysia hay Italia còn tùy thuộc vào điều kiện của từng gia chủ. Dù bạn muốn lựa chọn loại nào chỉ cần đến với LUXURYSOFA, chúng tôi sẽ đem lại cho bạn những sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

messenger icon zalo icon