Có nên mua bàn ghế sofa phòng khách trong tháng Cô Hồn không?

Đăng lúc 15:33:34 ngày 14/08/2019 Lượt xem 1043

Mục lục

Theo quan niệm của người phương Đông tháng Cô Hồn (tháng 7 âm lịch) thường mang lại nhiều vận đen nên cần kiêng kỵ rất nhiều yếu tố. Trong đó, việc kiêng không mua đồ mới cũng được nhiều người rỉ tai nhau. Vậy thực sự có nên mua bàn ghế sofa phòng khách trong tháng Cô Hồn hay không? Cùng tìm kiếm câu trả lời qua bài viết sau của LUXURYSOFA.

Tháng Cô Hồn với nhiều điều kiêng kỵ nên khiến nhiều người e rè khi đưa ra quyết định mua sắm đồ đạc mới trong đó có bàn ghế sofa phòng khách. Bởi theo quan niệm mua đồ đạc trong thời gian này sản phẩm sẽ có chất lượng không tốt cũng như nhanh bị hỏng hóc trong thời gian sử dụng.

Có nên mua bàn ghế sofa phòng khách trong tháng Cô Hồn không? - Ảnh 2

Nhiều người có thói quen tránh mua đồ tháng Cô Hồn

Nhưng trên thực tế, các cửa hàng vẫn bán sofa cao cấp với số lượng không hề nhỏ. Bởi đây chỉ là quan niệm dân gian nếu các bạn chọn được địa chỉ bán hàng uy tín, chất lượng thì các bạn sẽ hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề tuổi thọ của sản phẩm.

Trên thực tế, việc mua đồ tháng Cô Hồn các bạn cũng sẽ được lợi khi các cửa hàng tiến hành giảm giá sâu để kích cầu mua sắm. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoản chi phí khá nhiều. Do đó, đây cũng sẽ là thời điểm tốt nhất khi mua sắm nội thất bàn ghế phòng khách với mức giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Có nên mua bàn ghế sofa phòng khách trong tháng Cô Hồn không? - Ảnh 3

Mua bàn ghế giá thành rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng

Hầu hết các cửa hàng đều tiến hành các chương trình giảm giá sâu cho các món đồ từ bàn ghế sofa phòng khách, bàn trà...Khách hàng có thể mua sắm đồ nội thất cho gia đình mình và tiết kiệm khoản chi phí khá lớn.

Với những lý do này thì việc mua sắm nội thất ban ghe sofa phong khach tháng Cô Hồn là điều hoàn toàn có thể nếu như các bạn muốn tiết kiệm chi phí. Còn nếu bạn là người cẩn thận hãy tham khảo thêm một số cách hóa giải để an tâm hơn khi lựa chọn cho mình.

LUXURYSOFA thường xuyên có rất nhiều chương trình ưu đãi lớn đến với khách hàng cũng như cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm. Đến ngay các showroom của chúng tôi hoặc liên hệ hotline 0988522896 để được tư vấn cụ thể nhé !

messenger icon zalo icon