20 mẫu ghế sofa góc da màu đen đẹp cho phòng khách

Đăng lúc 10:23:53 ngày 07/03/2022 Lượt xem 368

Mục lục

Các mẫu ghế sofa góc da màu đen cho phòng khách hiện đại đang được rất nhiều người tìm kiếm hiện nay. Bởi sản phẩm này có nhiều ưu điểm vượt trội. Nếu quý vị đang tìm kiếm bộ sofa phòng khách loại này thì hãy tham khảo những gợi ý dưới đây của chúng tôi.

Những ưu điểm khi mua ghế sofa góc da màu đen

Ghế sofa góc phòng khách hiện có 2 loại đó là ghế sofa góc chữ L và ghế sofa góc chữ U. Trong đó các mẫu ghế sofa chữ L hiện đang được rất nhiều người tìm kiếm. Bởi ghế sofa da chữ L có nhiều ưu điểm như:

+ Dễ dàng bày trí trong nhiều không gian khác nhau. Có thể sử dụng những mẫu ghế sofa góc chữ L cho cả phòng khách nhỏ và phòng khách có diện tích vừa phải.

20 mẫu ghế sofa góc da màu đen đẹp cho phòng khách - Ảnh 2

Ghế sofa góc có nhiều ưu điểm

+ Thích hợp sử dụng trong cả không gian sống và cả văn phòng làm việc. Có rất nhiều người tìm kiếm mẫu sofa văn phòng đẹp kiểu góc chữ L cho phòng làm việc của mình. Đặc biệt là những mẫu ghế sofa góc da màu đen. Vì sản phẩm này có thể mang tới vẻ đẹp quyền lực và đẳng cấp cho không gian.

+ Chất liệu da bọc cao cấp giúp mang tới vẻ đẹp hiện đại. Chất liệu da hạn chế thấm nước nên dễ dàng làm vệ sinh và không bám bụi.

+ Tận dụng tối đa không gian trong phòng, giúp mang tới không gian thư giãn, không gian sinh hoạt rộng rãi hơn ngay cả khi quý vị sở hữu mẫu ghế sofa có kích thước nhỏ gọn.

+ Ghế sofa màu đen không sợ lỗi mốt, sử dụng trong thời gian lâu dài vẫn giữ được vẻ đẹp sang trọng, quyền lực cho không gian.

Kích thước ghế sofa góc chữ L phổ biến hiện nay

20 mẫu ghế sofa góc da màu đen đẹp cho phòng khách - Ảnh 3

Kích thước ghế sofa chữ L

Để lựa chọn được mẫu ghế sofa góc phù hợp với phòng khách, quý vị cần phải biết được kích thước tiêu chuẩn của bộ bàn ghế sofa phòng khách chữ L hiện nay là bao nhiêu?

Các mẫu ghế sofa chữ L hiện nay có thiết kế chiều dài phổ biến từ 2,7-2,9 mét và chiều rộng khoảng 1,4-1,6 mét, chiều cao ghế từ 950-1000 mm. Tùy thuộc vào diện tích phòng khách cũng như mặt bằng của không gian để quý vị lựa chọn kích thước ghế sofa góc da màu đen sao cho phù hợp.

Với kích thước tiêu chuẩn của ghế sofa góc chữ L hiện nay, quý vị sở hữu phòng khách có diện tích khoảng 15m2 là có thể lựa chọn sử dụng sản phẩm này. Bởi vậy, hiện có khá nhiều người ưa chuộng, sử dụng ghế sofa góc phòng khách.

Gợi ý các mẫu ghế sofa da màu đen kiểu chữ L đẹp

Dưới đây là một số mẫu ghế sofa góc bọc da cao cấp màu đen dành cho quý vị tham khảo. Sản phẩm của chúng tôi đều là những mẫu sofa da chất lượng cao và có giá bán vô cùng hợp lý.

20 mẫu ghế sofa góc da màu đen đẹp cho phòng khách - Ảnh 4

Ghế sofa da màu đen

20 mẫu ghế sofa góc da màu đen đẹp cho phòng khách - Ảnh 5

Ghế sofa góc nhỏ

20 mẫu ghế sofa góc da màu đen đẹp cho phòng khách - Ảnh 6

Sofa da nhập khẩu

20 mẫu ghế sofa góc da màu đen đẹp cho phòng khách - Ảnh 7

Sofa Malaysia nhập khẩu nguyên chiếc

20 mẫu ghế sofa góc da màu đen đẹp cho phòng khách - Ảnh 8

Sofa da thật 100%

20 mẫu ghế sofa góc da màu đen đẹp cho phòng khách - Ảnh 9

Sofa da màu đen đẹp

20 mẫu ghế sofa góc da màu đen đẹp cho phòng khách - Ảnh 10

Sofa da Italia

20 mẫu ghế sofa góc da màu đen đẹp cho phòng khách - Ảnh 11

Ghế sofa da đẹp

20 mẫu ghế sofa góc da màu đen đẹp cho phòng khách - Ảnh 12

Sofa da cao cấp

Trên đây là thông tin hữu ích và các mẫu ghế sofa góc da màu đen dành cho phòng khách hiện đại. Có rất nhiều mẫu ghế sofa Malaysia, Italia nhập khẩu nguyên chiếc dành cho quý vị tham khảo và lựa chọn.

Tại các showroom của chúng tôi hiện đang có sẵn những mẫu sofa da đẹp này. Quý vị muốn sở hữu mẫu ghế sofa phòng khách đẹp hãy tới ngay LUXURYSOFA của chúng tôi nhé!

 

messenger icon zalo icon