10 mẫu ghế sofa nhỏ gọn cho phòng khách có màu Hot nhất

Đăng lúc 10:08:15 ngày 11/03/2022 Lượt xem 776

Mục lục

Lựa chọn màu sắc đẹp của ghế sofa nhỏ gọn cho phòng khách không phải là điều dễ dàng. Nếu quý vị chưa tìm được bộ sofa có màu sắc phù hợp thì hãy tham khảo ngay những gợi ý dưới đây của chúng tôi nhé!

Màu sắc của sofa phòng khách là yếu tố quan trọng

Khi chọn mua ghế sofa cho phòng khách, ngoài việc lựa chọn kích thước phù hợp cho ghế sofa thì việc chọn màu sắc của sản phẩm cũng quan trọng không kém. Bởi yếu tố này có thể giúp mang tới không gian nhìn rộng rãi hơn.

Vì vậy, nhiều người gặp khó khăn trong việc lựa chọn màu sắc đẹp của sofa nhỏ gọn cho phòng khách. Việc lựa chọn màu sắc đẹp cho bộ sofa phù hợp cần dựa theo nhiều tiêu chí khác nhau như:

10 mẫu ghế sofa nhỏ gọn cho phòng khách có màu Hot nhất - Ảnh 2

Điều cần quan tâm khi chọn màu cho ghế sofa

+ Dựa vào diện tích của căn phòng

Với phòng khách có diện tích nhỏ gọn thì nên mua ghế sofa da đẹp có màu trung tính hoặc màu sáng. Nếu tường sơn màu trắng, sàn nhà có màu sáng thì có thể lựa chọn ghế sofa màu tối để tạo điểm nhấn.

+ Chọn màu sofa hợp phong thủy

Quý vị có thể lựa chọn màu sắc của ghế sofa hợp phong thủy để mang tới nhiều điều may mắn hơn trong cuộc sống. Nên lựa chọn màu tương sinh với mệnh của gia chủ để thu hút nhiều vượng khí trong phòng khách.

+ Chọn màu sofa phù hợp với phong cách thiết kế

Khi chọn mua ghế sofa phòng khách, quý vị nên lưu ý tới phong các thiết kế của toàn bộ ngôi nhà. Với không gian thiết kế phong cách hiện đại thường ưa chuộng sử dụng tone màu ghi, xám, đen, màu be. Còn với không gian thiết kế theo phong cách cổ điển thường ưu tiên sử dụng tone màu kem, màu sữa, màu trắng, màu vàng đồng…

Nếu quý vị chưa tìm được mẫu ghế sofa phòng khách hãy tham khảo ngay những gợi ý dưới đây của chúng tôi. Đây là những mẫu sofa có màu Hot đang được yêu thích trong không gian nội thất hiện đại.

Các mẫu ghế sofa nhỏ gọn cho phòng khách có màu Hot

Sau đây, chúng tôi gợi ý một số ghế sofa nhỏ gọn cho phòng khách được bọc chất liệu da với màu sắc thời thượng dành cho quý vị tham khảo.

10 mẫu ghế sofa nhỏ gọn cho phòng khách có màu Hot nhất - Ảnh 3

Sofa da màu be

10 mẫu ghế sofa nhỏ gọn cho phòng khách có màu Hot nhất - Ảnh 4

Ghế sofa màu ghi xám

10 mẫu ghế sofa nhỏ gọn cho phòng khách có màu Hot nhất - Ảnh 5

Sofa màu nâu hiện đại

10 mẫu ghế sofa nhỏ gọn cho phòng khách có màu Hot nhất - Ảnh 6

Ghế sofa da màu đen

10 mẫu ghế sofa nhỏ gọn cho phòng khách có màu Hot nhất - Ảnh 7

Ghế sofa màu da bò

10 mẫu ghế sofa nhỏ gọn cho phòng khách có màu Hot nhất - Ảnh 8

Bộ sofa 3 chỗ ngồi nhỏ gọn

10 mẫu ghế sofa nhỏ gọn cho phòng khách có màu Hot nhất - Ảnh 9

Sofa da bò Malaysia

10 mẫu ghế sofa nhỏ gọn cho phòng khách có màu Hot nhất - Ảnh 10

Sofa văng màu nâu

Quý vị yêu thích mẫu ghế sofa nhỏ gọn cho phòng khách nào? Các mẫu ghế sofa này hiện đang có sẵn tại các showroom của chúng tôi. Quý vị muốn trải nghiệm trực tiếp sản phẩm hãy tới ngay LUXURYSOFA.

Tới đây, quý vị sẽ được tư vấn thông tin chi tiết về mẫu ghế sofa mà quý vị quan tâm. Chúng tôi tư vấn kích thước, chất liệu, màu sắc phù hợp với túi tiền của quý vị và phù hợp với diện tích của không gian. Mọi thông tin cần tư vấn xin liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0911.419.656 để được giải đáp cụ thể.

 

messenger icon zalo icon