Tư vấn chọn sofa cho văn phòng làm việc thêm trang trọng

Đăng lúc 17:22:46 ngày 07/02/2020 | Lượt xem 202

Một bộ ghế sofa đẹp có thể tăng thêm vẻ sang trọng, hiện đại cho không gian văn phòng, hơn nữa, nó còn góp phần tạo sự chuyên nghiệp cho môi trường làm việc của công ty.

Không chỉ là một vật phẩm nội thất trang trí nhà ở được lựa chọn phổ biến, ngày nay ghế sofa cũng được sử dụng rộng rãi tại các văn phòng công ty. Sofa văn phòng có thể được sử dụng để nhân viên hội họp, trò chuyện hoặc làm nơi nghỉ ngơi cho nhiều người. Bên cạnh đó, sofa cũng là nơi tiếp khách chuyên nghiệp, phong cách hơn là một văn phòng khép kín chật chội.

Mang lại nhiều lợi ích như thế nhưng làm thế nào để chọn sofa văn phòng thông minh, phù hợp với lợi ích kinh tế và nhu cầu sử dụng của công ty là một câu hỏi khó. Hãy để LUXURYSOFA tư vấn cách chọn một bộ ghế sofa sang trọng cho văn phòng công ty.

1/ Lựa chọn sofa theo chủ đề văn phòng

Hiện nay, các văn phòng ngày càng được nâng cấp hơn về mặt thiết kế với nhiều chủ đề độc đáo, thu hút khách và cả chính nhân viên. Bạn nên tìm hiểu về các phong cách sofa khác nhau để lựa chọn được bộ ghế thích hợp với thiết kế của văn phòng mình. Có nhiều kiểu thiết kế khác nhau: cổ điển, hiện đại, tân cổ điển, tối giản,…

2/ Lựa chọn sofa theo màu sắc chủ đạo của văn phòng

Hầu hết các văn phòng đều được thiết kế với màu sắc độc đáo, riêng biệt của riêng mình. Bạn nên chọn bộ sofa có màu sắc có thể kết hợp với phong cách màu chủ đạo của văn phòng.

Tư vấn chọn sofa cho văn phòng làm việc thêm trang trọng - Ảnh 2

Đa số mọi người khi lựa chọn sofa phòng làm việc thường hướng đến ghế sofa làm bằng da và sử dụng bảng màu truyền thống như đen, nâu, vàng đất,…Tuy nhiên, các văn phòng hiện đại thường được thiết kế mở, do đó, bạn có thể sử dụng nhiều thiết kế phá cách hơn như sofa vải với màu đỏ, xanh dương, xanh lá cây,…Do đó, màu sắc của ghế sofa nên phụ thuộc vào màu chủ đạo và phong cách trang trí nội thất để tạo nên sự hài hòa, nguồn cảm hứng cho nhân viên làm việc hiệu quả.

3/ Diện tích không gian sẵn có

Bạn cần xác định diện tích không gian cần để đặt sofa, điều này giúp bạn chọn được kích thước ghế sofa hợp lý. Bạn có thể mua một bộ sofa lớn, nhỏ hoặc tầm trung kèm theo ghế bành, ghế con... Hãy đo diện tích phòng và xác định vị trí và chiếc sofa sẽ được đặt.

Tư vấn chọn sofa cho văn phòng làm việc thêm trang trọng - Ảnh 3

Bên cạnh đó, kích thước ghế sofa còn phụ thuộc vào số lượng người sử dụng nó. Nếu bộ ghế được đặt ở phòng chờ, sảnh,…bạn cần biết trung bình một ngày sẽ có bao nhiêu người đến thăm công ty bạn. Nếu số lượng người ít hơn 10 thì bạn nên chọn sofa cỡ vừa hoặc lớn. Nếu lượng người vượt quá con số này thì bạn nên chọn ghế sofa cỡ cực lớn.

>> Xem thêm Tại sao nên chọn sofa nhập khẩu?

Tại LUXURYSOFA, có rất nhiều mẫu mã sofa được thiết kế sang trọng, đa dạng kiểu cách giúp bạn dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với văn phòng công ty của mình. Kết hợp cùng các món đồ nội thất khác, không gian văn phòng sẽ trở thành nơi ấn tượng, giúp nhân viên thoải mái hội họp, nghỉ ngơi cũng như tạo được ấn tượng tốt với những vị khách ghé thăm công ty bạn.

 

messenger icon zalo icon