New Trend Concepts – Đỉnh cao của sofa phòng khách

Đăng lúc 10:10:11 ngày 03/08/2016 Lượt xem 3021

Mục lục

Kiến trúc mỗi ngôi nhà tại Italia chính là sự phản ánh rõ nét nhất về nền văn hoá đó. Đặc biệt phòng khách của mỗi ngôi nhà đều là tâm điểm thể hiện nét đẹp, sự tinh hoa của người Ý trong việc bài trí và sử dụng nội thất.

New Trend Concepts là công ty có truyền thống lâu đời về sản xuất nội thất tại Altamura, Italia và là một trong những đại diện có ảnh hưởng quan trọng nhất trong lĩnh vực sofa da bọc tại Italia.

Sofa da

Nói cách khác, New Trend Concepts đã xây dựng được danh tiếng cho nền sản xuất chất lượng cao sử dụng da bọc ghế truyền thống và hiện đại tạo ra sự hấp dẫn nhưng vẫn có tính thương mại, cung cấp những bộ sofa hạng cao cấp nhất với giá cả hợp lý và dịch vụ tốt.

Từ thiết kế ban đầu, thông qua tất cả các giai đoạn quá trình nghiên cứu cho đến sản phẩm cuối cùng, tất cả các sản phẩm của New Trend Concepts là kết quả của một nền di sản công nghiệp vẫn luôn phấn đấu cho ra đời những sản phẩm thực sự xuất sắc.

Sofa da cao cấp

Tất cả các sản phẩm của New Trend Concepts là minh chứng rõ ràng về kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất sofa da cao cấp. Điều này có nghĩa là nhà sản xuất phải tìm kiếm những loại da tốt nhất, thiết kế phong cách nhất và lựa chọn khắt khe về vật liệu chất lượng cao để đảm bảo sự độc đáo và tính cách cho mỗi sản phẩm.

Khi bạn ngồi trên một sản phẩm của New Trend Concepts, bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt, sự khác biệt đến từ kinh nghiệm của một nhà sản xuất sofa nhap khau danh tiếng duy nhất, điều đó có trong hầu hết các sản phẩm của công ty.

messenger icon zalo icon