Lưu ý khi mua sofa thanh lý

Đăng lúc 10:26:42 ngày 16/04/2019 Lượt xem 1088

Mục lục

Trong cuộc sống hiện nay để giảm thiểu chi phí cũng như dễ dàng hơn trong việc sử hữu những món đồ cao cấp với giá thành thấp thì việc mua đồ thanh lý đã trở nên quá quen thuộc. Tuy nhiên với việc mua đồ thanh lý thì không phải cứ bỏ tiền ra là có thể mua được sản phẩm tốt, chất lượng. Các cụ ta có câu: “Tiền nào của nấy” quả không sai chút nào. Vì vậy muốn mua được những món đồ tốt,giá rẻ dưới dạng hàng thanh lý thì bạn cần bỏ ra chút thời gian và công sức. Đặc biệt là bàn ghế sofa phòng khách, văn phòng thanh lý.

Hôm nay, Luxury sofa xin tư vấn cho quý khách 3 điều cần chuẩn bị trước khi đi mua đồ nội thất sofa phòng khách, văn phòng thanh lý cũng như các loại đồ nội thất thanh lý khác:

1. Xác định đối tượng cầm mua

Việc xác định trước mục tiêu sẽ giúp bạn thu hẹp được phạm vi khảo sát. Sản phẩm thuộc phân khúc nào: Giá rẻ/ Tầm trung/ Cao cấp? Như vậy, bạn sẽ tránh được việc mua phải những mặt hàng không phù hợp với phòng khách gia đình. Đồ sofa thanh lý chất lượng và rẻ nhưng không phù hợp thì cũng không tạo được thành quả bạn muốn. Điều đó rất giống như việc bạn đi mua quần áo vậy, khi không vừa thì dù cho không bạn cũng chỉ có thể bỏ xó, trật nhà mà thôi.

2. Ước tính chi phí dành cho đồ bạn cần mua

Cũng như điều thứ nhất, trước khi xác định mua đồ bạn cần chuẩn bị xem mình có thể chi trả bao nhiêu để có được món đồ đó?

Ví dụ: Bạn muốn mua bàn ghế sofa cao cấp thì dù là hàng thanh lý giá rẻ, bạn vẫn phải chuẩn bị tối thiểu khoảng 18tr đến 20tr thì mới có thể mua được, Hoặc bạn muốn mua sản phẩm sofa trong phân khúc tầm trung thì bạn nên chuẩn bị từ 8tr. Như vậy là bạn có thể sở hữu một chiếc ghế sofa văng phòng khách thanh lý đẹp rồi. Hoặc không? Nếu bạn muốn mua một bộ sofa thanh lý gia đình giá rẻ thì bạn chỉ cần dưới 5 tr cũng có. Nhưng bạn không thể đòi hỏi kiểu dáng, chất liệu, cũng như tuổi thọ sáng ngang với những sản phẩm thuộc phân khúc khác được.

Đấy là đơn giản nhất khi bạn đã chuẩn bị đầy đủ mục tiêu, ngân sách thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm đến xem và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho mình.

3. Lựa chọn nhà cung cấp Nội thất Sofa thanh lý uy tín, chất lượng.

Hiện nay, có rất nhiều nhà cung ứng các sản phẩm về nội thất sofa, văn phòng cũ, nhưng đó là các mặt hàng “second hand“. Và để mua được những món đồ mới nhất là ghế sofa phòng khách bạn có thể hướng đến những thời điểm như: Cuối năm các showroom sả kho, hay như các shoroom thanh lý các sản phẩm mẫu để chuẩn bị thay thế những mẫu sản phẩm mới… Đây là những dịp bạn có thể sở hữu được cho mình những sản phẩm vừa chất lượng giá lại rẻ hơn rất nhiều. Vào thời điểm cuối năm bạn có nhiều cơ hội hơn để tham khảo và so sánh giữa các nhà cung ứng.

4. Kiểm tra sản phẩm cẩn thận trước khi nhận hàng

Điều này vô cùng quan trọng, nó không chỉ đối với hàng thanh lý mà với mọi sản phẩm nào cũng vậy. Luôn luôn cẩn thận kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Như vậy sẽ đẽ dàng hơn cho cả bên mua lẫn bên bán.

messenger icon zalo icon