Kinh nghiệm sử dụng bộ sofa da được bền lâu

Đăng lúc 09:59:25 ngày 18/12/2018 | Lượt xem 305

Kinh nghiệm sử dụng bộ sofa da được bền lâu dưới đây là quy tắc 6 không giúp quý khách có thể sử dụng một bộ sofa da được bền lâu và tăng được tuổi thọ sofa lên gấp 2 đến 3 lần so với bình thường.

Kinh nghiệm sử dụng bộ sofa da được bền lâu


Đối với tất các đồ dùng trong gia đình muốn bền lâu và bền mãi với thời gian ta phải thường xuyên lau chùi và bảo dưỡng chúng. Đối với sofa da cao cấp phòng khách cũng vậy ta cần phải biết thời điểm nào nên bảo dưỡng, chăm sóc vào bảo dưỡng chúng. 

Đối với việc vệ sinh sofa da thì ta phải làm thường xuyên và liên tục theo ngày, theo tuần và định kỳ tháng hoặc quỹ. Sử dụng các hóa chất chuyên dụng cho sofa da như Sodabaking, giấm, chanh, hoặc các hóa chất bán sẵn chuyên dụng cho sofa. Việc vệ sinh thường xuyên là điều cần làm nhưng quý khách hàng cần chú ý đến quy tắc 6 không dưới đây để đảm bảo bộ sofa được sạch, bền đẹp, sang trọng, và tuổi thọ lâu năm. Dưới đây là 6 quy tắc cần lưu ý.
 


Không kéo lê sofa trong quá trình di chuyển1, Không kéo lê, đặt mạnh sofa khi di chuyển


Đối với sofa không nên kéo lê trên sàn nhà hoặc những mặt bị gồ gề vì nó gây ra hiện tượng vênh sofa, không được đặt sofa quá mạnh giống như quăng một vật dụng không cần thiết xuống đất các tác động như vậy đều làm hỏng bộ sofa rất nhanh.


2, Không dùng các hóa chất tẩy rửa mạnh để vệ sinh sofaNghiêm cấm sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa mạnh có độ PH quá 5% để tẩy rửa và vệ sinh sofa như cồn, riệu năng, nước tẩy kính, nước tẩy buồn cầu, xăng dầu hoặc xạ phòng đặc để vệ sinh như vậy nhanh làm hỏng bộ sofa.
 


3, Không sử dụng vật sắc nhọn chọc lên sofa daĐối với gia đình có trẻ nhỏ thường dùng các vật dụng nhọn hoặc vật sắc cào hoặc chọc lên sofa da làm như vậy bộ sofa da sẽ có hiện tượng rách, và bị thủng rất nhanh tránh các tác động mạnh và các tác nhân bên ngoài va đập mạnh.4, Không để người lớn trẻ nhỏ nhảy lên sofa 


Tác động lực mạnh của người lớn hoặc trẻ nhỏ khi nhảy lên sofa sẽ làm co dãn sofa và đứt mép đường chỉ. Đặc biệt là nó làm giảm độ đàn hồi của bộ sofa làm giảm tuổi thọ của bộ ghe sofa goc xuống rất nhanh. 5, Không để sofa ở phòng nhiệt độ quá 40 độTránh để sofa da phòng khách gần cửa sổ bị ánh nắng chiếu thẳng vào, hoặc phòng có nhiệt độ trên 40 độ làm như vậy sẽ gây và làm hỏng bộ sofa da, chất liệu da gặp nhiệt độ cao sẽ nhanh bị nổ và bị bong tróc. 
 6, Không kê sofa ở những nơi ẩm thấp

 Hãy tránh xa nhưng khu vực ẩm thấp hoặc có khí hậu không tốt bởi sau khi hấp thụ sofa da sẽ bị có mùi và hay bị mốc. Không nên kê sofa ở nơi bị nắng chiếu, bị mưa dột và bị hơi sương bay vào. 
 

Kết luận lại : Muốn bộ sofa da đẹp cần phải bảo trì liên tục


Bộ áo da hay bộ sofa da tất cả các đồ da từ da thật đến da công nghiệp khi muốn được bền lâu, và muốn được sáng bóng sạch đẹp cần phải có một phương pháp vệ sinh định kỳ và đúng cách. 
messenger icon zalo icon