Kích thước ghế sofa góc cho nhà nhỏ và nhà rộng

Đăng lúc 11:14:26 ngày 25/01/2022 Lượt xem 130

Mục lục

Có phải bạn đang băn khoăn về kích thước ghế sofa góc cho những không gian nhỏ và rộng? Tùy diện tích của từng căn phòng mà kích thước của sofa góc cũng sẽ có sự khác nhau đấy nhé.

Kích thước ghế sofa góc cho không gian nhỏ

Ghế sofa góc luôn được thiết kế với nhiều các kích thước hiện nay. Vậy nên cho dù là căn nhà nhỏ hay lớn thì đều có thể chọn lựa dòng sản phẩm này.

Với những căn phòng nhỏ thì sofa góc có kích thước từ 2m3 – 2m5 sẽ là hợp nhất. Với chiều dài như vậy việc bài trí trong không gian nhỏ sẽ không khó khăn, tiết kiệm được diện tích tối đa và vẫn đem lại được nét đẹp tươi trẻ, sang trọng nhất. Hãy chọn những mẫu sofa góc phong cách hiện đại cho nhà nhỏ nhé. Về màu sắc sofa ưu tiên các màu sáng, nhẹ, trung tính để tạo sự thoáng đãng. Không nên mua những bộ sofa kích thước lớn vì sẽ khó bài trí, không đủ diện tích.

Kích thước ghế sofa góc cho nhà nhỏ và nhà rộng - Ảnh 2

Không gian nhỏ nên chọn lựa ghế sofa góc kích thước 2m3 - 2m5

Kích thước ghế sofa góc cho không gian lớn

Ghế sofa góc cũng cực kì thích hợp cho những không gian có diện tích rộng. Nếu như kích thước 2m3 – 2m5 hợp cho không gian nhỏ hay kích thước 2m6 – 2m8 hợp không gian vừa thì không gian rộng nên chọn loại nào?

Không gian rộng có thể chọn bộ sofa góc kích thước từ 2m9 đến 3m5. Vì có diện tích thoải mái nên sofa góc trong khoảng kích thước này sẽ làm cho căn phòng của bạn trở nên bề thế, sang trọng và không có cảm giác bị lạc lõng. Màu sắc sofa bạn cũng có thể chọn lựa theo ý thích và đừng quên đảm bảo sự hài hòa cho không gian nhé.

Kích thước ghế sofa góc cho nhà nhỏ và nhà rộng - Ảnh 3

Ghế sofa góc kích thước từ 2m9 trở lên sẽ thích hợp với không gian rộng

Mua sofa góc cho mọi không gian có ngay tại LUXURYSOFA. Ngoài ra tại LUXURYSOFA còn cung cấp đến quý khách rất nhiều các loại sofa văng nhỏ gọn, sofa văng bộ, sofa đơn hay sofa da... đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

 

messenger icon zalo icon