6 mẫu sofa da bề mặt nhiều đường may ấn tượng nhất

Đăng lúc 10:29:50 ngày 20/01/2022 Lượt xem 95

Mục lục

Hiện nay loại sofa da bề mặt nhiều đường may đang rất HOT và được nhiều người yêu thích. Thiết kế sofa da với bề mặt có nhiều đường may sẽ tạo nên sự nổi bật và giúp bộ sofa ấn tượng, bớt nhàm chán hơn.

Sau đây sẽ là 6 bộ sofa da bề mặt nhiều đường may cực kì đẹp, cực kì ấn tượng có tại LUXURYSOFA bạn nên tham khảo và chọn lựa ngay cho không gian của mình.

6 mẫu sofa da bề mặt nhiều đường may ấn tượng nhất

6 mẫu sofa da bề mặt nhiều đường may ấn tượng nhất - Ảnh 2

Bộ sofa da màu nâu với bề mặt có rất nhiều các đường may rút nhấn làm sofa càng trở nên ấn tượng hơn. Ghế sofa chất liệu da cao cấp, chân inox chắc chắn, màu sắc sang và ấm áp

6 mẫu sofa da bề mặt nhiều đường may ấn tượng nhất - Ảnh 3

Sofa màu đen bề mặt rút nhấn và có các đường may nổi cực kì thu hút. Ghế sofa màu đen, lưng tựa gật gù, thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung, chân ghế inox chắc chắn, chịu lực lớn

6 mẫu sofa da bề mặt nhiều đường may ấn tượng nhất - Ảnh 4

Sofa da dạng văng chữ I cao cấp, bề mặt nhiều đường may. Ghế sofa thiết kế nhỏ gọn dễ dàng bài trí, tiết kiệm diện tích

6 mẫu sofa da bề mặt nhiều đường may ấn tượng nhất - Ảnh 5

Sofa da nhập khẩu bề mặt có các đường chỉ may rút nhấn tuyệt đẹp. Thiết kế ghế sofa đơn giản không cầu kì nhưng lại cực kì sang, chất liệu bọc sofa là da bò cao cấp nên càng đẳng cấp hơn nữa

6 mẫu sofa da bề mặt nhiều đường may ấn tượng nhất - Ảnh 6

Bộ sofa da màu đen với bề mặt ngồi và lưng tựa có nhiều các đường may khác nhau

6 mẫu sofa da bề mặt nhiều đường may ấn tượng nhất - Ảnh 7

Bộ sofa da màu xám với bề mặt ngồi và lưng tựa có nhiều các đường may khác nhau

Sofa da bề mặt nhiều đường may tạo ấn tượng và sự thu hút

Ghế sofa được thiết kế theo nhiều mẫu mã khác nhau hiện nay. Có loại sofa trơn trên bề mặt, có loại có nhiều đường may như LUXURYSOFA vừa giới thiệu ở trên. Sofa có nhiều đường may trên bề mặt luôn đem lại sự cuốn hút, ấn tượng và thu hút sự chú ý với mọi người. Các đường may làm cho sofa phong khach không còn bị nhàm chán và đơn điệu nữa.

Các đường may trên sofa vừa tạo ấn tượng lại vô cùng sang trọng, đẳng cấp, thu hút sự chú ý của mọi người. Nó còn tạo nên sự khác biệt so với các loại sofa khác, giúp phòng khách gia đình sang càng thêm sang.

Mua ghế sofa với nhiều đường may trên bề mặt quý khách hàng hãy đến ngay với LUXURYSOFA để có thật nhiều sự chọn lựa khác nhau, hotline tư vấn chi tiết 0911.419.656.

 

messenger icon zalo icon