Hướng kê ghế sofa phòng khách thế nào cho hợp mệnh

Đăng lúc 15:32:03 ngày 01/06/2019 | Lượt xem 897

Khi mua sắm ghế sofa phòng khách cho ngôi nhà mình bạn sẽ băn khoăn không biết kê ghế sofa thế nào? Muốn biết hướng kê bàn ghế thế nào cho phù hợp trước hết bạn cần biết mệnh của mình là gì, hợp với hướng nào và màu nào.
Như quý khách hàng cũng biết là vạn vật đều có tương sinh và tương khắc, con người cũng vậy dựa vào ngũ hành theo phong thủy được chia như sau : Lặp vòng ngũ hành như sau Kim - Thủy - Mộc - Hỏa - Thổ. Mà trong đó 5 ngũ hành tượng trưng 5 mệnh này lại có cái hợp và cái tương khắc nhau.
Hướng kê ghế sofa phòng khách thế nào cho hợp mệnh - Ảnh 2
Bộ sofa kê phải hợp với hướng của gia chủ
Do vậy khi bài trí sofa phòng khách ta cần dựa vào mệnh của da chủ đó hướng nhà đó để ta có thể sắp sếp, kê bộ ghe sofa phong khach đúng hướng hợp với phong thủy mang lại tài lộc cho gia chủ sử dụng căn nhà đó.

1, Hướng kê sofa cho người mệnh kim 

Người mệnh kim là người phù hợp với màu vàng, màu trắng, màu xám bạc và hướng hợp với gia chủ là hướng tây bắc, tây nam. Do đó khi kê sofa phòng khách gia chủ nên chú hướng kê về phía tây bắc, hoặc tây nam đại khá là có hướng chủ đạo là hướng tây là được.

2, Hướng kê sofa cho người mệnh thủy

Người mệnh thủy là người có hướng bắc hoặc hướng đông phù hợp nhưng hướng để chính xác nhất còn dựa vào ngày tháng năm sinh ở cung nào nữa. Nhưng đa phần người mệnh thủy là hợp với hai hướng nêu trên.

Hướng kê ghế sofa phòng khách thế nào cho hợp mệnh - Ảnh 3

Ngũ hành tương sinh và tương khắc phù hợp với từng gia chủ

Khi kê sofa phòng khách nên lựa chọn hai hướng là đông và hướng bắc để kê sofa, nếu muốn chuẩn hướng nhất quý khách phải cung cấp cho LUXURYSOFA ngày tháng năm sinh để chọn hướng phù hợp khi tư vấn.

3, Hướng kê sofa cho người mệnh mộc

Người mệnh mộc được mệnh danh là cây lớn trong rừng, Tương ứng với đó là hướng phù hợp là hướng đông và đông nam, hướng đông bắc và tây bắc. Còn màu sắc phù hợp màu đen, màu nâu và màu xanh. 

Khi kê sofa cho người mệnh mộc thì nên chọn đúng 4 hướng đã nêu ở trên là đông và đông nam, hướng đông bắc và tây bắc. Đặc biệt tránh các hướng kị ra để không bị hao tài tốn của của gia chủ. 

4, Hướng kê sofa cho người mệnh hỏa

Theo nghiên cứu về tử vi và phong thủy các kiến trúc sư khuyên người mệnh hỏa khi mua nhà xem hướng sau hướng nam, tây nam, hướng đông và đông bắc. Đây là hướng giúp gia chủ phát tài ăn nên làm ra do đó hãy chú ý ngay cả khi kê sofa nữa nhé. 

Hướng kê ghế sofa phòng khách thế nào cho hợp mệnh - Ảnh 4

Hãy chọn hướng kê sofa phù hợp với tuổi và mệnh của mình nhất nhé

5, Hướng kê sofa cho người mệnh thổ 

Người mệnh thổ thì hợp với màu đỏ và kị một số màu, người mệnh thể có hướng làm ăn hướng nhà, và hướng kê sofa phòng khách như sau: Bắc, Đông, Đông nam và hướng nam đây là các hướng mang lại nhiều may mắn tài lộc cho gia chủ. 
 

Thương hiệu LUXURYSOFA địa chỉ bán sofa và tư vấn cách kê sofa

LUXURYSOFA thương hiệu nội thất cao cấp cung cấp nhiều mẫu mã sofa da nhập khẩu chất lượng cao cho gia đình và văn phòng chúng tôi có hệ thống showroom tại các thành phố lớn trên cả nước như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng...đội ngũ bán hàng, và tư vẫn viên bán hàng giàu kinh nghiệm am hiểu sản phẩm chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng từ khách hàng khó tính nhất. 

Ngoài ra khi quý khách có nhu cầu tư vẫn kê sofa phòng khách như thế nào hợp lý, chúng tôi sẽ có chuyên gia tư vấn phong thủy giúp khách hàng, có được hướng và mệnh phù hợp nhất với hướng kê bộ sofa phòng khách. Liên hệ ngay 0904.374.826 / 0911.419.656 hoặc truy cập website để biết thêm nhiều chi tiết hơn !
messenger icon zalo icon