Hướng dẫn cách nhận biết sofa cao cấp đắt tiền

Đăng lúc 15:43:06 ngày 29/04/2022 Lượt xem 220

Mục lục

Đánh giá sofa cao cấp đắt tiền qua những yếu tố nào?

Trước khi đến với bài viết này khách hàng cũng có thể đọc qua bài viết kinh nghiệm mua ghế sofa của chúng tôi. Tại đây cũng có cung cấp một số kinh nghiệm cơ bản cho khách hàng. Từ đó có thể biết được thêm những yếu tố chuyên ngành đơn giản của sofa.

Để đánh giá được bộ sofa có đẹp, đắt tiền hay không chúng ta đánh giá thông qua kiểu dáng, chất liệu của chúng. Đây là các thông số cơ bản nhất mà chúng ta cần quan tâm.

Kiểu dáng ghế sofa

Đây là yếu tố có thể đánh giá đầu tiên khi muốn biết giá trị của bộ ghế sofa. Bộ sofa cao cấp càng đắt tiền thì kiểu dáng càng đẹp mắt. Nó có thể đánh thức giác quan thị giác của khách hàng một cách nhanh chóng. Cho dù bạn không phải là một người am hiểu về nội thất sofa vẫn có thể nhận biết được điều này.

Trong các mẫu ghế sofa thì sofa tân cổ điển là kiểu dáng cao cấp đắt tiền nhất. Đây là mẫu sofa thường dùng trong các không gian hoàng gia sang trọng. Nơi sinh sống của các bậc vương công quý tộc thời xa xưa. Những bộ ghế sofa tân cổ điển càng chi tiết thì càng giá trị cao và đắt tiền.

Chi tiết bộ ghế sofa

Nếu như kiểu dáng ghế sofa cung cấp khoảng 50% thông tin bộ ghế thì các chi tiết trên bộ ghế sẽ cung cấp thêm 30% thông tin còn lại. Quan sát bộ ghế sofa nếu như bộ ghế càng có nhiều chi tiết tỉ mỉ thì bộ ghế lại càng đắt tiền và ngược lại. Những bộ sofa đơn giản chỉ có các đường nét vuông góc thì giá thành sẽ rất rẻ. Bộ sofa có nhiều hoa văn, hoạ tiết thì sẽ rất đắt.

Chất liệu ghế sofa

Cuối cùng đó chính là chất liệu của bộ ghế sofa. Chất liệu ở đây bao gồm khung gỗ của ghế sofa và lớp vải da bọc bên ngoài. Bộ ghế sofa cao cấp chắc chắn sẽ dùng khung gỗ tốt và đắt tiền. Ở đây là các loại gỗ quý như óc chó, đinh, lim chẳng hạn. Nếu như bộ sofa có phần khung lộ ra ngoài thì hoàn toàn có thể nhận biết khi sờ hoặc nhìn. Còn nếu phần khung ở bên trong thì có thể nhận biết thông qua trọng lượng của ghế. Ghế sofa có khung càng nặng chứng tỏ bộ khung gỗ làm bằng chất gỗ tốt, chất lượng.

Mua sofa cao cấp chất lượng ở đâu Hà Nội?

Khách hàng có thể tìm mua các mẫu sofa da cao cấp và chất lượng tại sofa chính hãng. Chúng tôi là thương hiệu sofa hàng đầu tại Hà Nội. Với kinh nghiệm nhiều năm đảm nhiệm những dự án khách sạn 3 sao, 5 sao đạt chất lượng tốt. Mang tới cho khách hàng những bộ sofa cao cấp, đắt tiền và có vẻ đẹp thẩm mỹ tinh tế. Nhờ đó mà khách hàng có thể yên tâm khi mua và sử dụng sofa tại cửa hàng chúng tôi.

messenger icon zalo icon