5 sự thật thú vị về sofa góc loại nhỏ

Đăng lúc 09:44:21 ngày 17/05/2022 Lượt xem 189

Mục lục

Sofa góc loại nhỏ hợp với nhiều các không gian

Sự thật thú vị đầu tiên về sofa góc nhỏ chính là nó có thể phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Nhiều người nghĩ rằng sofa góc kích thước nhỏ sẽ chỉ thích hợp cho các căn phòng nhỏ. Tuy nhiên, ngoài không gian phòng khách khiêm tốn thì sofa góc nhỏ còn có thể đặt được trong phòng ngủ, đặt ở phòng đọc sách, ban công gia đình hay thậm chí bạn có thể kết hợp cùng với bàn ăn mặt đá ở trong nhà bếp. Với việc kết hợp cùng mẫu bàn ăn, bạn có thể đặt ở nhà bếp thay cho ghế ăn hoặc là đặt ở phòng khách để vừa dùng ăn uống vừa tiếp khách nhé. Cách này được áp dụng với các gia đình có diện tích không gian bé nhỏ.

Sofa góc loại nhỏ luôn dễ dàng bài trí, tiết kiệm diện tích

Sự thật thú vị thứ hai về sofa góc loại nhỏ đó chính là sự dễ dàng trong bài trí, luôn tiết kiệm diện tích tối đa cho căn phòng của bạn. Thiết kế bộ ghế sofa chữ L nên bạn có thể đặt ở sát tường, giữa phòng, đặt ở các góc chết... Nói chung chỉ cần đặt ở vị trí thích hợp, sofa góc sẽ không gây cản trở đến sinh hoạt gia đình, không chiếm nhiều không gian và không làm mất thời gian của gia chủ.

Sofa góc loại nhỏ luôn đem lại một vẻ đẹp ấn tượng

Bài trí ghế sofa góc kích thước nhỏ trong không gian bạn sẽ có được căn phòng sang trọng, hiện đại, trẻ trung và đẳng cấp. Sofa góc có thể làm bằng da, gỗ hay vải nỉ. Các chất liệu này được thiết kế dưới dạng góc chữ L khi bài trí đều đem đến giá trị thẩm mĩ rất cao, thu hút người nhìn. Bạn hoàn toàn có thể biến căn phòng của mình đẹp sang, cuốn hút và thời thượng nhất với sofa góc nhỏ đấy nhé. Và loại sofa này cũng cực hợp để bài trí cùng bàn trà và thảm sofa. Bạn chỉ cần chọn lựa tấm thảm đẹp cho sofa và bàn trà kích thước gọn nhẹ, hiện đại để kết hợp cùng sofa góc nhỏ. Đảm bảo phòng khách nhà bạn sẽ cực ấn tượng.

Mỗi một thiết kế không gian nội thất phòng khách khác nhau sẽ giúp chúng ta lựa chọn bộ bàn ghế sofa góc cho phòng khách nhỏ khác nhau. Hi vọng với gợi ý tư vấn về cách chọn mua sofa góc cho phòng khách nhỏ như thế nào chuẩn mà LUXURYSOFA chia sẻ ở trên, có thể giúp chị Hà và các gia đình nắm bắt được một vài kinh nghiệm mua ghế sofa chuẩn nhất. Để được hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp từ LUXURYSOFA quý khách có thể liên hệ theo hotline 0988.522.896.

messenger icon zalo icon