Yếu tố nào ảnh hưởng tới giá sofa?

Đăng lúc 09:47:33 ngày 01/06/2022 Lượt xem 166

Mục lục

Mỗi thiết kế, sản phẩm có cho mình một mức giá khác nhau. Khi chọn mua sofa không ít người đặt câu hỏi giá sofa phòng khách được quyết định bởi yếu tố nào?

Yếu tố nào ảnh hưởng tới giá sofa?

Chất liệu của sản phẩm

Chất liệu là một trong những yếu tố hàng đầu ảnh hưởng tới giá ghế sofa văng da, sofa phòng khách… Mỗi chất liệu sẽ định một mức giá khác nhau cho sản phẩm. Chất liệu làm nên sản phẩm có ảnh hưởng trực tiếp tới vẻ đẹp cũng như độ bền và trải nghiệm của sản phẩm.

Những chất liệu chính tạo nên bộ sofa phải kể tới là gỗ, da hoặc nỉ bọc cùng một số chất liệu kết hợp như inox, sắt… Chất liệu gỗ sồi, đệm mút Việt Nhật, Lò xo kết hợp lớp lưới thoát hơi theo tiêu chuẩn fom mẫu hàng nhập khẩu cao cấp có giá thành cao hơn rất nhiều so với các loại gỗ thông thường. Cũng như vậy da thật 100% giá cao hơn loại da công nghiệp… Tuy nhiên, chất liệu cao cấp sẽ góp phần làm cho thiết kế bộ ghế trông đẹp và bền hơn. Tất cả các thiết kế sofa tại Urba có đa dạng chất liệu cho bạn lựa chọn. Tùy thuộc vào chi phí bạn sẽ có bộ sofa tương ứng.

Kích thước bộ sofa bạn lựa chọn

Ngoài chất liệu thích kích thước cũng có sức ảnh hưởng không nhỏ tới giá sofa. Bộ sofa có kích thước lớn có giá cao hơn kích thước nhỏ. Do vậy các bộ sofa góc chữ L thường có giá cao hơn sofa văng da, nhỏ. Cùng một thiết kế, chất liệu nhưng kích thước lớn hơn sẽ có giá thành cao hơn.  Bởi vậy, khi lựa chọn sofa phòng khách bạn cần lựa chọn kích thước chuẩn. Với mục đích vừa lựa chọn mẫu ghế phù hợp với không gian phòng khách lại không lãng phí tiền. Không nên lựa chọn bộ ghế quá dài, quá đồ sộ hoặc quá ngắn so với không gian để đảm bảo tính thẩm mỹ tổng quan.

Thiết kế của ghế

Mỗi thiết kế sẽ có kiểu dáng, cách chau chuốt và sự cầu kỳ khác nhau. Bộ ghế càng có thiết kế phức tạp, cầu kỳ hay hiện đại sẽ có mức giá cao hơn. Chính vì thế, các mẫu sofa văng hiện đại luôn có giá thành thấp hơn ghế văng cổ điển. Tương tự như thế ghế văng có giá thấp hơn sofa góc, sofa bộ…

Sản phẩm là hàng nội đia hay nhập khẩu

Cùng một thiết kế, kích thước hay chất liệu bộ ghế sản xuất trong nước luôn có giá thành hơn hàng nhập khẩu. Để tiết kiệm chi phí bạn có thể lựa chọn hàng nội địa. Lợi thế khi mua hàng sản xuất trong nước là thuận tiện hơn khi vận chuyển cũng như bảo hành, bảo trì. Tuy nhiên, hàng nhập khẩu phần lớn có nhiều thiết kế mới lạ và đẹp mắt hơn.

Ngoài các yếu tố trên, giá ghế sofa đẹp còn phụ thuộc vào  yêu cầu của chủ nhà trong việc bổ sung thêm các chi tiết của sản phẩm. Bên cạnh đó là lựa chọn địa chỉ mua sofa cũng ảnh hưởng nhiều đến giá cả.

Mua - bán sofa ở hà nội

Hiểu được những yếu tố ảnh hưởng tới giá cả, bạn cũng cần nắm được kinh nghiệm mua sofa phòng khách và địa điểm mua sofa chính hãng giá rẻ tại Hà Nội.

  • Bảo hành mỗi sản phẩm 10 năm và bảo trì trọn đời tận nhà cực kỳ an tâm.
  • Cực kỳ tiết kiệm với chính sách vận chuyển và lắp đặt tận nhà cho khách hàng tại Hà Nội.
  • Đa dạng sự lựa chọn với chính sách tùy chỉnh kích thước, màu sắc theo đúng yêu cầu của khách hàng.
  • Tặng kèm nhiều phần quà hấp dẫn như đôn nhỏ, bộ vệ sinh da, gối trang trí… đi kèm sản phẩm nhất định.
  • Rất nhiều khuyến mãi giảm giá và chương trình giảm giá sản phẩm hấp dẫn diễn ra thường xuyên tại đây….
messenger icon zalo icon