Vì sao ghế sofa nhập khẩu Italia có đẳng cấp khác biệt

Đăng lúc 09:24:15 ngày 30/08/2022 Lượt xem 400

Mục lục

Nguồn gốc hình thành nên thương hiệu 

ghế sofa da cao cấp

  • Công nghệ làm da cao cấp đã có từ hàng nghìn năm trước

Một trong những chất liệu vỏ bọc sofa tạo nên thương hiệu của nước Ý chính là da. Nếu như ở các nước khác, ngành công nghiệp da chỉ mới bắt đầu từ thế kỷ XVII. Thì ở Ý, công nghệ thuộc da bằng thảo mộc đã có cách đây hàng nghìn năm. 

Do đó, người thợ lành nghề ở Ý đã đúc rút được nhiều kinh nghiệm quý báu trong lĩnh vực này. Và lưu truyền cho đến ngày hôm nay. Vậy nên, xét về chất liệu da bọc ghế thì không một quốc gia nào trên thế giới có thể sánh kịp với nước Ý.

  • Nguồn nước ở Ý vô cùng đặc biệt

Theo như nghiên cứu của nhiều chuyên gia hàng đầu, trong nguồn nước ở Ý có chứa các thành phần đặc biệt. Nên khi xử lý chất liệu làm sofa qua nguồn nước này, vỏ bọc sẽ trở nên mềm mịn “khó tả”. 

Điều này đã được kiểm chứng khi so sánh chất da Ý với các dòng da từ nhiều quốc gia khác. Độ dày dặn và mềm mịn của chất liệu ở tầm bậc thầy đỉnh cao.

  • Thiên nhiên ưu đãi

Ở Ý có khí hậu ôn hoà, mát mẻ, đồng cỏ xanh tương đối nhiều. Chưa kể, thực vật cũng vô cùng đa dạng, phong phú không kém gì các nước có khí hậu nhiệt đới. Vì thế nên, những con bò được nuôi tại đây có da mềm mượt và mịn màng. Từ đó đã cho ra đời dòng sản phẩm da cực kỳ chất lượng và an toàn, hoàn toàn không tẩm nhuộm hóa chất.

Đẳng cấp của sofa ý nằm ở đâu?

ghế sofa da phòng khách

  • Chất liệu vỏ bọc sofa hoàn hảo

Đây có thể nói là ưu điểm đầu tiên mà cũng là điểm cộng lớn nhất. Khi chất liệu sofa Ý, nhất là sofa da được xếp vào top công nghệ thuộc da hàng đầu thế giới. 

Những con bò được lựa chọn để làm da thường sống ở khu vực có khí hậu tốt, mát mẻ. Nên da bò Ý có chất lượng hoàn hảo xét về cả độ dày dặn và độ mềm mịn. Không như khu vực nhiệt đới thường có nhiều côn trùng sinh sôi, không có lợi cho sự phát triển của bò. Do đó, da bò ở quốc gia như Malaysia sẽ không thể đẹp và tốt bằng da bò Ý.

  • Khung ghế sofa Ý chắc chắn bậc nhất

Bên cạnh chất liệu vỏ bọc, khung ghế sofa Ý cũng được đánh giá cao. Nó thường được làm từ gỗ rừng tự nhiên như gỗ Sồi, gỗ Óc chó kết hợp khung kim loại. Điều này sẽ giúp chống mối mọt và đảm bảo độ bền bỉ trong khi sử dụng. 

Ngoài ra, sofa nhập khẩu Ý nguyên chiếc còn sở hữu thiết kế mỏng với trọng lượng nhẹ. Do đó, nó rất dễ dàng để di chuyển khi cần và phù hợp bố trí ở nhiều nơi khác nhau.

  • Phần đệm mút cũng được sàng lọc và lựa chọn loại tốt nhất

Và chắc chắn, không thể thiếu phần đệm mút (mousse) như loại D40 hoặc Polyurethane. Để góp phần tạo nên thành công cho thương hiệu sofa nhập khẩu đến từ nước Ý.

messenger icon zalo icon