Sống hưởng thụ hãy chọn sofa thư giãn bật điện

Đăng lúc 17:51:48 ngày 21/08/2019 Lượt xem 3061

Mục lục

Dòng sofa thư giãn có thể điều chỉnh độ ngã sẽ giúp bạn có được tư thế ngồi thoải mái nhất. Nhưng bạn không biết rằng loại sofa thư giãn bật điện có gì tốt hơn sofa thư giãn bật cơ? Tìm hiểu ngay với LUXURYSOFA.

Sofa bật điện hay bật cơ đều chung tác dụng là điều chỉnh độ ngả lưng và nâng chân phù hợp với nhu cầu người ngồi. Ngoài sự chênh lệch về giá thành thì ít ai hiểu được sự khác nhau rất lớn giữa sofa bật điện so với bật cơ.

Cùng LUXURYSOFA tìm hiểu những lý do mà bạn nên lựa chọn sofa bật điện để có được cuộc sống tiện nghi bậc nhất ngay tại nhà.

Sống hưởng thụ hãy chọn sofa thư giãn bật điện - Ảnh 2

Khách hàng trải nghiệm sofa thư giãn bật điện Malaysia tại LUXURYSOFA

PHÂN BIỆT SOFA BẬT ĐIỆN VÀ SOFA BẬT CƠ

Cả hai loại sofa đều được trang bị bộ bật, giúp sofa có thể điều chỉnh độ ngả lưng và nâng phần chân, tạo tư thế ngồi thoải mái nhất cho bạn. Đặc điểm này biến sofa của bạn trở thành chiếc ghế thư giãn bên cạnh chức năng ghế sofa thông thường.

Sofa bật cơ bạn cần phải tự tay điều chỉnh từng nấc đến mức độ mình mong muốn. Bật cơ dễ làm bạn giật mình vì bật cơ bật khá mạnh và dứt khoát.

Sofa bật điện dễ sử dụng hơn rất nhiều khi bạn chỉ cần dùng điều khiển tự động, ấn nút và chờ sofa chuyển động nhẹ nhàng đến khi bạn đạt được tư thế ngồi như ý.

NÊN CHỌN SOFA BẬT ĐIỆN HAY BẬT CƠ?

Ưu điểm của sofa bật điện là đem lại sự thoải mái hơn cho bạn khi sử dụng. Bạn chỉ cần nhấn công tắc và ghế sẽ từ từ ngã lưng, nâng chân đến khi bạn bấm dừng lại. Sofa bật điện rất phù hợp với người lớn tuổi khi không cần sức lực để điều chỉnh.

Sofa bật cơ có ưu điểm về giá thành, rẻ hơn so với loại bật điện. Tuy nhiên khi điều chỉnh ghế hơi khó khăn và dễ giật mình, không phù hợp với người lớn tuổi.

Nếu bạn có đủ điều kiện thì nên sắm sofa bật điện để hưởng thụ cuộc sống tiện nghi ngay tại nhà, thư giãn với chiếc ghe sofa cao cap mọi lúc bạn muốn. Nhưng sofa bật cơ cũng vô cùng phù hợp cho nhu cầu thư giãn của bạn với chất lượng không thua kém gì sofa bật điện.

Mẫu sofa thư giãn bật điện Malaysia cao cấp tại LUXURYSOFA

LUXURYSOFA cung cấp sofa thư giãn bật điện Malaysia đạt tiêu chuẩn châu Âu, đảm bảo chất lượng vượt trội. Sofa bật điện đa dạng kiểu dáng từ sofa đơn cho đến sofa văng, đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm sofa thư giãn cho bạn.

Sofa đơn phù hợp đặt trong phòng làm việc, phòng ngủ. Bạn có thể sử dụng như một chiếc ghế sofa thông thường và bật chế độ thư giãn khi cần thiết, vô cùng tiện lợi.

Sống hưởng thụ hãy chọn sofa thư giãn bật điện - Ảnh 3

Sofa văng trang bị bật điện

Sofa văng trang bị bật điện ở cả ghế sofa 1 chỗ và sofa 3 chỗ. Đặt biệt là ghế giữa có thể gập lại và thực hiện chức năng như một chiếc bàn. Bạn có thể vừa thư giãn vừa uống trà cùng người thân trên bộ ghế này.

Sống hưởng thụ hãy chọn sofa thư giãn bật điện - Ảnh 4

Sofa góc L

Đặc biệt, sofa thư giãn bật điện còn có mẫu góc L, phù hợp cho căn hộ diện tích trung bình và lớn. Sofa có công tắc ở tay vịn giúp bạn dễ dàng điều chỉnh độ nâng theo ý thích.

Hãy đến ngay showroom LUXURYSOFA để được trải nghiệm sofa thư giãn chất lượng Malaysia.

messenger icon zalo icon