Màu sắc được ưa chuộng khi mua bộ bàn ghế da phòng khách

Đăng lúc 10:29:46 ngày 10/06/2020 | Lượt xem 152

Gam màu nào được ưa chuộng khi mua bộ bàn ghế da phòng khách? Quý vị đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn màu sắc ghế sofa hãy tham khảo ngay những thông tin tư vấn hữu ích mà LUXURYSOFA chia sẻ dưới đây.

Màu sắc bộ bàn ghế da phòng khách được ưa chuộng nhất hiện nay

Lựa chọn màu sắc cho bộ bàn ghế sofa phòng khách là yếu tố vô cùng quan trọng. Vì nó ảnh hưởng tới giá trị thẩm mỹ của không gian. Đồng thời có tác động mạnh mẽ tới cảm xúc, cảm nhận của chủ nhân ngôi nhà. Vậy màu sắc ghế sofa nào hiện đang được ưa chuộng khi mua bộ bàn ghế da phòng khách?

Ghế sofa da màu trung tính

Màu sắc được ưa chuộng khi mua bộ bàn ghế da phòng khách - Ảnh 2

Ghế sofa da phòng khách màu trung tính

Những bộ ghế sofa da Hà Nội có kiểu dáng thiết kế hiện đại và có gam màu trung tính hiện đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Ghế sofa màu ghi nhạt, xám nhạt, màu be, trắng sữa… rất dễ kết hợp với các món đồ nội thất khác để mang tới không gian nội thất hiện đại.

Bên cạnh đó, gam màu này còn giúp mang tới không gian nội thất trở nên rộng rãi hơn khi kết hợp trong phòng khách nhỏ. Đây là lý do vì sao chúng lại được nhiều người lựa chọn đến vậy.

Ghế sofa da màu tối

Khi lựa chọn những mẫu ghế sofa da thật cho phòng khách hoặc những bộ sofa văn phòng nhiều người ưa chuộng sử dụng tone màu tối. Các màu sắc được ưa chuộng như: màu đen, nâu đất, nâu socola… gam màu này giúp mang tới vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp hơn cho không gian.

Màu sắc được ưa chuộng khi mua bộ bàn ghế da phòng khách - Ảnh 3

Bộ bàn ghế da tối màu

Quý vị muốn tham khảo các bộ bàn ghế da phòng khách đẹp với nhiều gam màu khác nhau hãy tới ngay các showroom của LUXURYSOFA. Chúng tôi có rất nhiều mẫu ghế sofa da có sẵn cho quý vị lựa chọn. Hotline 0911419656.

 

messenger icon zalo icon