Chia sẻ kinh nghiệm chọn sofa nhập khẩu Italia chính hãng

Đăng lúc 18:06:46 ngày 07/03/2023 Lượt xem 52

Mục lục

Để có thể sở hữu một bộ ghế sofa nhập khẩu Italia đúng nghĩa không phải là điều dễ dàng. Do ngày càng có nhiều cơ sở cung cấp sofa nhập khẩu nhái, kém chất lượng khiến không ít người tiêu dùng phân vân trong việc lựa chọn.

Kinh nghiệm chọn sofa nhập khẩu Italia chính hãng

Để tránh tình trạng mua phải ghế sofa nhập khẩu Italia kém chất lượng hay loại giả nhập khẩu, thì bạn cần nên trang bị một số kinh nghiệm chọn sofa nhập khẩu Italia hữu ích sau đây để lựa chọn đúng:

Chỉ mua ghế sofa nhập khẩu Italia tại những địa chỉ uy tín, chất lượng

Một trong những kinh nghiệm “xương máu” đầu tiên là mua ghế sofa nhập khẩu Italia ở địa chỉ tin cậy. Vì những nhà cung cấp uy tín thường có hệ thống showroom riêng. 

Chia sẻ kinh nghiệm chọn sofa nhập khẩu Italia chính hãng - Ảnh 2

Mua sofa da Ý nhập khẩu từ những cơ sở uy tín. Nó sẽ đảm bảo quyền lợi tốt nhất của người mua, bao gồm chính sách bảo hành sản phẩm, chính sách đổi trả, chính sách vận chuyển – giao hàng. Tất cả sẽ nỗ lực hết mình và hỗ trợ tối đa giúp khách hàng yên tâm mua sắm. Khó có thể nhìn thấy những lợi ích này trong một đơn vị trực tuyến mà không có phòng trưng bày.

Bí quyết nhận diện ghế sofa nhập khẩu Italia chính hãng

Ngoài việc lựa chọn địa chỉ đáng tin cậy, bạn cũng cần có kiến ​​thức và kinh nghiệm. Đặc biệt là khi phân biệt sofa da cao cấp với sofa da kém chất lượng.

- Quan sát bề mặt da của ghế sofa: da có bề mặt mịn và vân đồng đều được ưu tiên sử dụng. Mẫu da có sợi lợn cợn là mẫu sofa giả da nhập khẩu.

Chia sẻ kinh nghiệm chọn sofa nhập khẩu Italia chính hãng - Ảnh 3

- Tiếp xúc trực tiếp với bề mặt da: Nếu sờ vào thấy êm ái và mịn sâu thì đó là loại da tốt. Nếu sờ vào có cảm giác thô ráp hoặc nhẵn bóng thì đó là da kém chất lượng. Chưa kể, vào mùa đông, nếu chạm vào làn da chất lượng kém, người dùng sẽ có cảm giác hơi lạnh. 

- Trải nghiệm độ đàn hồi của ghế sofa: Một cách khác để phân biệt da thật và da giả là bạn hãy ngồi lên ghế sofa và cảm nhận. Nếu bạn cảm nhận được độ đàn hồi của ghế khi ngồi xuống, bề mặt lõm xuống và nhanh chóng trở lại hình dạng thì đây là bộ ghế sofa nhập khẩu Italia được nhập khẩu chính hãng. 

- Cảm nhận mùi da sofa: Dù là sofa da trong nước hay nhập khẩu thì sẽ có mùi hơi hắc. Sử dụng sofa giả da sẽ sinh ra mùi nhựa nồng nặc, thậm chí có mùi khó chịu. Vì vậy nếu bạn phát hiện ra mùi này thì nhất định không nên chọn sản phẩm này.

Lời kết

Vừa rồi là những chia sẻ của LUXURYSOFA về kinh nghiệm chọn sofa nhập khẩu Italia chính hãng. Nếu bạn đang có ý định sở hữu cho mình một bộ ghế sofa nhập khẩu Italia thì hãy đến các showroom của chúng tôi để trực tiếp trải nghiệm và lựa chọn, hotline tư vấn chi tiết 0911.419.656 !

messenger icon zalo icon