Cách nhận biết sofa nhập khẩu và sofa nội địa

Đăng lúc 16:30:12 ngày 21/02/2020 Lượt xem 1165

Mục lục

Quý vị yêu thích những mẫu ghế sofa nhập ngoại thì đừng bỏ qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây. Đây là thông tin về cách nhận biết sofa nhập khẩu so với ghế sofa Việt Nam. Giúp quý vị có thể lựa chọn dễ dàng bộ sofa nhập khẩu có chất lượng cao dành cho ngôi nhà của mình.

Cách nhận biết sofa nhập khẩu

Có rất nhiều cách nhận biết sofa nhập khẩu so với các mẫu ghế sofa nội địa. Quý vị có thể dựa trên những yếu tố dưới đây để chọn được bộ sofa nhập khẩu có chất lượng cao cho phòng khách của mình. Tránh mua phải sản phẩm hàng giả, hàng kém chất lượng.

Nhận biết về kiểu dáng

Các bộ ghế sofa nhập khẩu, đặc biệt là ghế sofa da thật nhập khẩu Malaysia hoặc ghế sofa Ý chỉ cần quan sát về kiểu dáng quý vị cũng có thể nhận biết. Ghế sofa nhập khẩu thường có kiểu dáng thiết kế hiện đại, sang trọng mang đậm chất Âu.

Cách nhận biết sofa nhập khẩu và sofa nội địa - Ảnh 2

Ghế sofa nhập khẩu có kiểu dáng đậm chất Âu

Đặc biệt đối với những bộ ghế sofa nhập khẩu từ Ý quý vị còn thấy rõ được sự khác biệt trong những đường chỉ may của bộ ghế. Cách may vải bọc mang đặc trưng riêng mà không phải dòng ghế sofa da cao cấp nào cũng có được.

Về chất liệu

Thường những mẫu ghế sofa nhập khẩu sẽ được bọc chất liệu da bò thật 100%. Bởi vậy đây cũng là một trong các cách nhận biết sofa nhập khẩu chất lượng cao. Chất liệu da bò thật của những mẫu ghế sofa nhập khẩu mang tới cảm nhận thoải mái, mềm mại cho người dùng.

Cách nhận biết sofa nhập khẩu và sofa nội địa - Ảnh 3

Ghế được bọc chất liệu da thật

Về nguồn gốc xuất xứ

Nếu muốn xác định chính xác đó có phải là bộ ghế sofa nhập khẩu hay không? Quý vị nên tìm hiểu về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Đặc biệt khi đi mua ghế sofa nhập khẩu. Tìm hiểu về nguồn gốc xuất xứ giúp quý vị sở hữu được bộ bàn ghế sofa phòng khách có chất lượng cao, xứng đáng với số tiền mà quý vị bỏ ra. Bởi giá thành của những sản phẩm bàn ghế nhập khẩu không hề rẻ.

Cách nhận biết sofa nhập khẩu và sofa nội địa - Ảnh 4

Tìm hiểu về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm

Trên đây là một số cách nhận biết sofa nhập khẩu quý vị có thể tham khảo để mua được sản phẩm chất lượng.

Địa chỉ mua ghế sofa nhập khẩu chính hãng, chất lượng cao

Nếu quý vị muốn sở hữu những mẫu ghế sofa phòng khách hoặc bàn ghế sofa văn phòng chất lượng cao hãy tới ngay các showroom của LUXURYSOFA. Chúng tôi có rất nhiều mẫu sofa nhập khẩu từ Malaysia, Italia cho quý vị tham khảo.

Cách nhận biết sofa nhập khẩu và sofa nội địa - Ảnh 5

Địa chỉ cung cấp sofa nhập khẩu uy tín

Sản phẩm của chúng tôi có mẫu mã và kiểu dáng đa dạng, thiết kế đẹp mắt sẽ mang tới không gian sang trọng cho ngôi nhà. Quý vị có thể tìm thấy những mẫu ghế sofa góc đẹp, ghế sofa văng cho phòng khách vừa và nhỏ.

Tất cả dòng ghế sofa nhập khẩu đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có giấy tờ chứng minh. Bởi vậy khách hàng có thể yên âm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Hãy tới ngay các showroom của LUXURYSOFA để tham khảo trực tiếp. Hotline tư vấn chi tiết 0911419656.

 

messenger icon zalo icon