Cách nhận biết sofa nhập khẩu chính hãng

Đăng lúc 11:12:59 ngày 04/07/2022 Lượt xem 155

Mục lục

Cách nhận biết sofa nhập khẩu cao cấp

Để nhận biết ghế sofa nhập khẩu chính hãng hay không thì bạn phải xem xét nhiều yếu tố, như thông qua cảm nhận bề mặt da, độ mềm mịn, đàn hồi của sản phẩm? Các chi tiết như đường may, khâu nối có được gia công kỹ lưỡng, khung ghế có chắc chắn…Bên cạnh đó bạn cũng cần kiểm tra kỹ về thương hiệu và nhãn mác của sản phẩm được nhập khẩu có nguồn gốc rõ ràng hay không.

Kiểm tra bề mặt da: 

Nếu là da thật cao cấp bề mặt da sẽ hơi ráp, có vết lồi lõm, tùy vào trình độ thuộc và gia công mà mức độ phẳng, mềm khác nhau. Bề mặt có những rãnh nhỏ hay gọi là đường vân, nhìn rất tự nhiên, và quan sát kỹ sẽ thấy những lỗ chân lông nhỏ chứng tỏ đây là da thật.

Nếu là da giả thì bề mặt da nhẵn bóng và trơn tru do được sản xuất công nghiệp và phủ nhựa

Kiểm tra từng chi tiết

Kiểm tra đường may, khâu nối, Kiểm tra khung ghế...

Kiểm tra nhãn mác, giá cả

Đã là dòng sofa nhập khẩu chính hãng thì chắc chắn luôn phải có tem nhãn mác trên sản phẩm. Đó là tem của nhà sản xuất ghi rõ chất liệu sofa, có mã số mã vạch rõ ràng.

Sofa nhập khẩu là sản phẩm thuộc phân khúc sofa cao cấp nên mức giá luôn cao hơn các dòng sofa khác, khi nhập khẩu về phải chịu thuế và nhiều khoản phát sinh. Ngoài ra, tùy thuộc vào kiểu dáng, kích thước và tên tuổi của thương hiệu mà mức giá của một bộ sofa nhập khẩu cũng khác nhau.

Địa chỉ uy tín chọn mua sofa nhập khẩu

Ghế sofa nhập khẩu tại sofa chính hãng được nhập khẩu nguyên chiếc từ thương hiệu Italia, malaysia Nơi được biết đến với trình độ thuộc da và công nghệ sản xuất tiêu chuẩn Châu Âu mang đến chất lượng hoàn hảo trên từng sản phẩm. Đồng thời giá thành của sofa nhập khẩu thường cũng cao hơn so với những loại ghế sofa thông thường nhưng vẫn đảm bảo chất lượng luôn tương xứng với giá tiền.

messenger icon zalo icon