Cách bảo quản da công nghiệp đúng cách 

Đăng lúc 17:18:50 ngày 24/03/2022 Lượt xem 463

Mục lục

Sofa da công nghiệp là gì?

Sofa da công nghiệp (hay còn gọi là sofa giả da) là sofa làm từ chất liệu da nhận tạo, qua quá trình sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tiên tiến. Sofa giả da có tính chất gần giống với sofa da tự nhiên về mặt thẩm mỹ, nhưng với giá thành rẻ hơn da thật.

Cách bảo quản da công nghiệp đúng cách 

Thường xuyên vệ sinh định kỳ

Vệ sinh thường xuyên bề mặt của bộ sofa bằng cách hút bụi, lau bụi. Bảo dưỡng bằng các dung dịch đánh bóng, vệ sinh chuyên dụng dành cho chất liệu da công nghiệp.

Đặc biệt, đối với các loại sofa có màu sáng như trắng, xanh dương,… thì bạn cần vệ sinh thường xuyên để tránh tình trạng ố màu, giảm thẩm mỹ của sản phẩm,

Thay thế, sửa chữa ngay khi hỏng hóc

Khi phát hiện ra bất kỳ một vết rách hay vết xước trên bề mặt cần sửa chữa, thì bạn nên liên hệ ngay tới cơ sở cung cấp để được bảo trì và làm dịch vụ bảo hành sản phẩm.

Việc sửa chữa, bảo dưỡng lại bộ sofa công nghiệp sẽ không làm sofa bị hỏng cả kết cấu bên trong hay làm rách to hơn, vì vậy mà chi phí sẽ thấp hơn, cũng như bộ sofa của bạn sẽ được sử dụng lâu hơn.

Sử dụng dung dịch vệ sinh phù hợp

Nhiều gia đình hiện nay vẫn còn giữ quan niệm rằng dung dịch nào cũng đều có thể vệ sinh sofa da công nghiệp mà không biết việc này ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm.

Bạn nên sử dụng các loại hóa chất có nguồn gốc rõ ràng và đúng chủng loại dành cho sofa da công nghiệp. Để tìm chúng, bạn có thể tham khảo ở các đại lý bán sofa hoặc liên hệ các cửa hàng chuyên bán các dung dịch tẩy rửa.

Mua ghế sofa da công nghiệp ở đâu?

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều cơ sở cung cấp các loại sofa da công nghiệp giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn hơn về mẫu mã, kiểu dáng. Tuy nhiên, trong số đó bạn sẽ không biết được có bao nhiêu mặt hàng chất lượng và mặt hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc và chất lượng kém. Vì vậy, việc lựa chọn, tìm hiểu trước khi “chọn mặt gửi vàng” là điều cần thiết. Ngoài các sản phẩm da công nghiệp chúng tôi còn có các loại bàn ghê da cao cấp. 

>>  THAM KHẢO THÊM:

ghế sofa băng dàisofa da nhập khẩu malaysiasofa cao cấp nhập khẩu

messenger icon zalo icon