Bố trí sofa phòng khách đẹp với 5 kiểu phổ biến

Đăng lúc 10:54:59 ngày 02/08/2018 Lượt xem 875

Mục lục

Quy tụ

Đối với những gia đình có đông con cháu, gia đình sống với nhiều thế hệ thì một buổi cuối tuần mọi người cùng ngồi lại trong một không gian ấm cúng theo phong cách kê sofa theo kiểu quy tụ. Các thành viên trong gia đình sẽ được gần nhau hơn, giúp không khí gia đình luôn đầm ấm, vui vẻ.

Nối liền

Với kiểu bố trí này sẽ tạo lên cảm giác khăng khít giữa các thành viên trong gia đình. Ghế sofa được kê sát vào với nhau theo một ý tưởng nào đó. Với kết cấu phòng khách dài và hẹp thì kiểu kết cấu này chính là không gian lý tưởng cho phòng khách nhà bạn

Đối mặt

Kê sofa kiểu đối mặt

Kiểu kê đối mặt là sự kết hợp của sofa băng hoặc sofa đơn kết hợp với ghế sofa băng dài ở giữa là một bàn trà vuông thì quả là sự kết hợp tuyệt vời cho cuộc nói chuyện, đàm thoại. Những người tham gia đàm thoại sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi không phải xoay người mới có thể nhìn thấy đối phương.

Tự do

Kiểu bố trí này phù hợp với cả không gian phòng khách rộng lớn và chật hẹp. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo cho không gian phòng khách nhà bạn. Những vận dụng trang trí như lọ hoa, gối ôm… chắc chắn sẽ tăng lên phần sang trọng và mới lại cho phòng khách nhà bạn.

Giáp tường

Kiểu kê sofa giáp tường giúp tiết kiệm diện tích

Kiểu kê sofa giáp tường giúp tiết kiệm diện tích

Kiểu bố trí sofa phòng khách này giúp tiết kiệm một cách tối đa diện tích căn phòng, và hạn chế được những góc chết của căn phòng. Kiểu sắp xếp này phù hợp với những căn nhà có không gian hẹp ngang. Bạn có thể lựa chọn sofa văng hay sofa góc kết hợp với bàn trà tạo lên một không gian vừa tiện nghi lại tiết kiệm được tối đa diện tích.

messenger icon zalo icon