15 mẫu ghế sofa cho phòng khách 15m2 đẹp và Hot nhất hiện nay

Đăng lúc 10:09:59 ngày 19/07/2021 Lượt xem 45

Mục lục

Quý vị chưa tìm được các mẫu ghế sofa cho phòng khách 15m2? Hãy cùng tham khảo ngay những thông tin tư vấn hữu ích về loại ghế sofa phù hợp cho không gian này. Đồng thời tham khảo những mẫu ghế sofa đẹp mà chúng tôi gợi ý dưới đây.

Kiểu dáng phù hợp của ghế sofa cho phòng khách 15m2

Ghế sofa phòng khách phù hợp cho không gian có diện tích 15m2 nên lựa chọn loại nào? Hiện nay trên thị trường có rất nhiều kiểu dáng ghế sofa khác nhau. Vì vậy nếu quý vị lựa chọn bộ sofa có kiểu dáng không phù hợp cũng sẽ không mang tới không gian đẹp như ý.

Nếu quý vị muốn mua ghế sofa cho phòng khách 15m2 đẹp, kiểu dáng phù hợp thì hãy tham khảo ngay những gợi ý dưới đây của chúng tôi.

Ghế sofa văng hiện đại

15 mẫu ghế sofa cho phòng khách 15m2 đẹp và Hot nhất hiện nay - Ảnh 2

Sofa văng cho phòng khách nhỏ

Các mẫu ghế sofa văng thiết kế kiểu chữ I là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho phòng khách nhỏ. Bởi sản phẩm này có khả năng tiết kiệm diện tích bày trí tối đa. Các mẫu ghế sofa văng cho phòng khách nhỏ vẫn mang tới giá trị thẩm mỹ cao và sự tiện nghi, sang trọng cho phòng khách.

Ghế sofa văng phòng khách hiện nay cũng được thiết kế với kích thước và mẫu mã khá đa dạng cho quý vị lựa chọn. Do đó có thể dễ dàng chọn được bộ bàn ghế sofa phù hợp cho phòng khách của mình. Với phòng khách có diện tích 15m2 quý vị có thể kết hợp ghế sofa văng có kích thước khoảng 2,5-2,7m với ghế đôn to để đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia đình.

Ghế sofa góc chữ L

15 mẫu ghế sofa cho phòng khách 15m2 đẹp và Hot nhất hiện nay - Ảnh 3

Ghế sofa góc chữ L

Các mẫu ghế sofa da đẹp chữ L có kiểu dáng hiện đại là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay dành cho phòng khách vừa và nhỏ. Vì thế khi chọn mua ghế sofa cho phòng khách 15m2 quý vị đừng bỏ qua các mẫu thiết kế ghế sofa đẹp này.

Ghế sofa chữ L có kích thước và mẫu mã vô cùng đa dạng cho quý vị lựa chọn. Tuy nhiên, với phòng khách có diện tích 15m2, quý vị nên lựa chọn chiều dài ghế sofa khoảng 2,7m là phù hợp nhất.

Trên đây là 2 kiểu dáng ghế sofa phù hợp với phòng khách có diện tích khoảng 15m2. Quý vị đang quan tâm tới sản phẩm này thì hãy tham khảo ngay những gợi ý dưới đây của chúng tôi.

Gợi ý các mẫu ghế sofa đẹp cho phòng khách 15m2

LUXURYSOFA sẽ gợi ý các mẫu sofa đẹp, thiết kế kiểu dáng hiện đại và hợp xu hướng dưới đây dành cho quý vị tham khảo. Đây là những mẫu thiết kế phù hợp dành cho phòng khách vừa và nhỏ.

Sản phẩm có chất lượng cao và có màu sắc thời thượng, hợp xu hướng. Quý vị lựa chọn sử dụng sản phẩm của chúng tôi sẽ được tận hưởng không gian tiếp khách lý tưởng trong ngôi nhà.

15 mẫu ghế sofa cho phòng khách 15m2 đẹp và Hot nhất hiện nay - Ảnh 4

Ghế sofa góc màu xám hiện đại

15 mẫu ghế sofa cho phòng khách 15m2 đẹp và Hot nhất hiện nay - Ảnh 5

Ghế sofa bộ nhỏ gọn

15 mẫu ghế sofa cho phòng khách 15m2 đẹp và Hot nhất hiện nay - Ảnh 6

Ghế sofa văng da thật kết hợp với ghế đôn

15 mẫu ghế sofa cho phòng khách 15m2 đẹp và Hot nhất hiện nay - Ảnh 7

Bộ sofa nhỏ gọn, sang trọng

15 mẫu ghế sofa cho phòng khách 15m2 đẹp và Hot nhất hiện nay - Ảnh 8

Ghế sofa góc nhập khẩu

15 mẫu ghế sofa cho phòng khách 15m2 đẹp và Hot nhất hiện nay - Ảnh 9

Ghế sofa góc đẹp

15 mẫu ghế sofa cho phòng khách 15m2 đẹp và Hot nhất hiện nay - Ảnh 10

Ghế sofa góc hiện đại, kích thước nhỏ gọn

15 mẫu ghế sofa cho phòng khách 15m2 đẹp và Hot nhất hiện nay - Ảnh 11

Ghế sofa màu ghi xám hiện đại

Trên đây là những mẫu ghế sofa cho phòng khách 15m2 đẹp, thiết kế hiện đại hợp xu hướng nội thất hiện nay. Đây cũng là những mẫu sofa văn phòng đẹp đang được nhiều người lựa chọn cho phòng làm việc nhỏ tại Hà Nội. Bởi hầu hết các mẫu ghế sofa đều được bọc chất liệu da thật, mang tới cảm giác thoải mái và thư giãn nhất dành cho quý vị.

Các mẫu sofa đẹp này hiện đang có sẵn tại các showroom của chúng tôi cho quý vị tham khảo. Quý vị muốn trải nghiệm trực tiếp sản phẩm trước khi mua hãy tới ngay các showroom. Hoặc muốn tư vấn thông tin hữu ích về sản phẩm mà mình đang quan tâm trong thời gian sớm nhất thì gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline 0911.419.656.

 

messenger icon zalo icon